Quản lý của Justin Bieber bán biệt thự với giá 18,5 triệu USD bằng Bitcoin

Quản lý của Justin Bieber bán biệt thự với giá 18,5 triệu USD bằng Bitcoin

Do việc sử dụng tiền điện tử ngày càng phổ biến, ngày càng có nhiều cá nhân chuyển sang sử dụng tài sản kỹ thuật số để mua và bán bất động sản.

Được biết đến với công việc của mình trong ngành giải trí, nhà quản lý tài năng và ông trùm truyền thông Scooter Braun gần đây đã bán một bất động sản ven hồ ở Austin với giá 18,5 triệu đô la bằng Bitcoin, đánh dấu giao dịch bất động sản tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử Texas và là một trong những giao dịch lớn nhất ở Hoa Kỳ, theo một báo cáo của The Wall Street Journal.

Một người quen thuộc với vấn đề này tiết lộ giao dịch này là một cuộc trao đổi tiền mặt thành tiền coin, với việc Braun nhận Bitcoin là khoản thanh toán.

Wayne Vaughan, Giám đốc điều hành của Tierion, một công ty lưu trữ dữ liệu trên blockchain, là người mua tài sản. Tierion đã thanh toán cho Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) liên kết với ông Braun, theo hồ sơ tài sản, vào tháng 1 năm 2022.

Theo hồ sơ tài sản, ông Braun, một giám đốc điều hành và quản lý tài năng có trụ sở tại Los Angeles, người nổi tiếng với việc tìm kiếm ca sĩ nhạc pop Justin Bieber, đã mua lại ngôi nhà vào năm 2020.

Tiền điện tử trong bất động sản đang gia tăng

Các nhà đầu tư tiền điện tử giàu có đang chạy đua vào thị trường bất động sản hạng sang, mặc dù thực tế là các giao dịch bất động sản từ tiền điện tử sang tiền điện tử vẫn chưa phổ biến.

  Cách kiếm tiền điện tử miễn phí bằng Crypto Debit Card và những điều cần biết trước khi đăng ký

Vào tháng 2, Finbold đã báo cáo rằng luật sư nổi tiếng và cựu ứng cử viên thị trưởng, Tony Buzbee, đã rao bán ngôi nhà của mình ở Houston và sẵn sàng chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán.

Cần lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Bitcoin được sử dụng trong bối cảnh giao dịch bất động sản, cả mua và bán. Tập đoàn bất động sản Magnum tiết lộ vào tháng 9 năm 2021, họ sẽ chấp nhận Bitcoin cho CODA (385 First Avenue ở Thành phố New York) dự án khu dân cư sang trọng trị giá 29 triệu đô la ở Manhattan.

Trong khi công ty môi giới bất động sản có trụ sở tại New York, Algocap Real Estate cũng đã thông báo vào năm ngoái rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận các loại tiền điện tử như Bitcoin, DogecoinEthereum để giao dịch.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất