Dapper hợp tác với Instagram, cho phép người dùng chia sẻ NFT

Dapper hợp tác với Instagram, cho phép người dùng chia sẻ NFTDapper hợp tác với Instagram, cho phép người dùng chia sẻ NFT
  • Instagram được thiết lập để thử nghiệm các bộ sưu tập kỹ thuật số với một số nhà sưu tậpngười sáng tạo nhất định ở Hoa Kỳ.
  • Đăng hoặc chia sẻ bộ sưu tập sẽ miễn phí trên Instagram.
  • Các kế hoạch trong tương lai bao gồm triển khai các bộ sưu tập kỹ thuật số trên Facebook.

Instagram đã triển khai tính năng NFThơn 100 quốc gia và hiện đang hỗ trợ Dapper cũng như Coinbase Wallet.

Theo tweet mới nhất của Dapper, cả Dapper và Instagram sẽ cho phép hiển thị bộ sưu tập NFT trên hồ sơ của một người.

Theo thông báo mới nhất, việc thử nghiệm các bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ bắt đầu với các nhà sưu tập và sáng tạo ở Hoa Kỳ. Động thái này sẽ cho phép chia sẻ các mã thông báo không thể thay thế đã được mua hoặc tạo. Tính năng này bao gồm:

  • Liên kết ví kỹ thuật số – Sau khi kết nối ví, người sưu tập và người sáng tạo có thể chọn NFT mà họ muốn chia sẻ trên hồ sơ Instagram của họ.
  • Chia sẻ bộ sưu tập kỹ thuật số – Sau khi bộ sưu tập đã được đăng; nó sẽ hiển thị hiệu ứng ánh sáng lung linh và hiển thị chi tiết công khai. Bài đăng cũng sẽ được giới thiệu trên hồ sơ.
  • Gắn thẻ người tạo và người sưu tập – Dựa trên cài đặt quyền riêng tư của họ, cả người thu thập và người sáng tạo đều có thể được tự động gắn thẻ trong bài đăng.
  Bitpanda đã ra mắt bốn chỉ số tiền điện tử theo chủ đề DeFi mới

Ưu đãi này nổi bật bằng cách thu thập và tổ chức dữ liệu của công chúng từ Ethereum và các blockchain mở khác. Dữ liệu giúp tìm ra các bộ sưu tập thuộc về người sưu tập và người sáng tạo sau khi ví bên thứ ba của họ được liên kết với Instagram.

Hiện tại, Ethereum và Polygon sẽ được hỗ trợ; ngược lại, Solana và Flow sẽ sớm được hỗ trợ. Đến với ví của bên thứ ba, chúng sẽ là MetaMask, Rainbow và Trust Wallet. Dapper, Phantom và Coinbase có thể được sử dụng sau một thời gian.

Có thể là chia sẻ một bộ sưu tập kỹ thuật số hoặc đăng nó, Instagram sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào.

Bằng cách hỗ trợ các NFT, mục tiêu là giảm các rào cản gia nhập; nâng cao khả năng tiếp cận và biến thế giới NFT trở nên hòa nhập cho mọi cộng đồng. Một mục đích khác là đảm bảo yếu tố an toàn và thú vị của nền tảng xã hội. Các công cụ này sẽ hỗ trợ người dùng bảo mật tài khoản của mình cũng như báo cáo về những bộ sưu tập vi phạm nguyên tắc của cộng đồng.

Vì NFT và blockchain đặt câu hỏi về tính bền vững, Meta sẽ mua năng lượng tái tạo để hạn chế tác dụng phụ của khí thải do hiển thị các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Quyền truy cập vào các bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ được mở rộng trong thời gian tới và những người sưu tập và sáng tạo sẽ thích thú với các công viên liên quan đến quyền sở hữu NFT.

  Instagram sẽ bắt đầu thử nghiệm NFT trong tuần này

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất