Sandbox tài trợ 25 triệu đô la cho World of Women để thúc đẩy giáo dục và cố vấn cho phụ nữ

Sandbox tài trợ 25 triệu đô la cho World of Women để thúc đẩy giáo dục và cố vấn cho phụ nữ

Cùng nhau, họ đang khởi động Quỹ WoW và các sáng kiến ​​giáo dục bổ sung, như đã được công bố vào Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Siêu thị Sandbox (SAND) đã công bố quan hệ đối tác của mình với cộng đồng World of Women NFT, hay còn gọi là WoW, để khởi động WoW Foundation. Khoản tài trợ 25 triệu đô la từ The Sandbox sẽ giúp tài trợ cho quỹ này trong 5 năm tới. Nhiệm vụ của nền tảng WoW là khuếch đại sự đại diện của nữ giới trong không gian NFT và metaverse.

Là một tập hợp những phụ nữ “đa dạng và mạnh mẽ” được bán trên chuỗi khối Ethereum, World of Women đã chia sẻ với Cointelegraph rằng họ muốn giảm rào cản gia nhập của phụ nữ trong Web3.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là làm nổi bật và nâng cao càng nhiều người sáng tạo nữ và không được phục vụ càng tốt, làm cho metaverse không chỉ là một cảnh quan do nam giới thiết kế mà còn là một phong phú với nhiều suy nghĩ đa dạng nhất có thể.”

Sứ mệnh này có bốn mục chính:

  • Nâng cao hệ sinh thái bằng cách hỗ trợ các nghệ sĩ và tài trợ cho các dự án;
  • Giáo dục những người mới đến;
  • Mang lại nhiều tầm nhìn hơn cho các nguyên nhân lấy phụ nữ làm trung tâm
  • Ủng hộ các tổ chức từ thiện.

Thông qua khoản tài trợ của Sandbox, nó cũng có kế hoạch hỗ trợ hành trình của những người sáng tạo trong Web3, từ việc cố vấn và tài trợ cho đợt bán hàng đầu tiên của họ.

  Tencent nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế liên quan đến buổi hòa nhạc ảo ở Metaverse

World of Women và The Sandbox dự định làm việc cùng nhau để tạo ra một loạt các trải nghiệm tương tác thông qua WoW Foundation trong metaverse. Trong số các dự án này có Bảo tàng WoW trên Sandbox LAND 2×2, Đại học WoW, nơi cung cấp các bài học trực tuyến miễn phí về cách bắt đầu với Web3 và Học viện WoW, sẽ đóng vai trò là vườn ươm tư vấn và tài trợ.

Gần đây, The Sandbox đã mua lại WoW NFT đắt nhất tại thời điểm mua với giá 200 ETH, có tên là Aurora, và biến cô ấy trở thành “nữ thần” mới của The Sandbox. Yam Karkai, đồng sáng lập và nghệ sĩ của World of Women, tiết lộ rằng WoW sẽ cung cấp tất cả 10.000 NFT “để toàn bộ cộng đồng của chúng tôi có thể tham gia cùng” trong metaverse. Những hình đại diện có thể tương tác này sẽ có thể truy cập được trong “Alpha, Phần 2 của The Sandbox.

Ngoài ra, WoW có thể đang chuẩn bị cho các cơ hội điện ảnh, truyền hình và âm nhạc, nhờ nhà đầu tư công nghệ Guy Oseary, người gần đây đã thêm World of Women vào danh mục đầu tư NFT của mình. Người nắm giữ WoW NFT có toàn bộ quyền sở hữu và quyền sở hữu trí tuệ đối với tài sản của họ, tương tự như mô hình Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape.

  Binance giành được giấy phép tiền điện tử ở Bahrain trong bối cảnh Trung Đông mở rộng

Cả The Sandbox và World of Women hiện đều xếp hạng trong 20 bộ sưu tập hàng đầu mọi thời đại về khối lượng giao dịch trên OpenSea. Vào thời điểm xuất bản, WoW đã giao dịch 55.300 ETH, tương đương 142,7 triệu đô la, trong khi The SandBox giao dịch với khối lượng 156.200 ETH, tương đương 403,2 triệu đô la.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất