Square Enix và Enjin hợp tác để tạo ra Final Fantasy NFT

Square Enix và Enjin hợp tác để tạo ra Final Fantasy NFT

Square Enix tiết lộ các nhân vật hành động trong Final Fantasy cũng là NFT cho lễ kỷ niệm 25 năm của trò chơi.

Trò chơi điện tử Nhật Bản và cuộc phiêu lưu của gã khổng lồ xuất bản với Web3 cho đến nay là một chặng đường khó khăn. Vào tháng 5 năm 2022, Square Enix đã bán ba studio của mình cho Embracer Group với tuyên bố rằng giao dịch này sẽ mang lại lợi ích cho việc tăng tốc đầu tư vào các lĩnh vực như Web3, AI và đám mây. Tuy nhiên, chỉ một tháng sau Square Enix đã thông báo rằng số tiền mà công ty kiếm được từ việc bán studio sẽ không chuyển sang blockchain hoặc các dự án tương tự.

Sau tất cả những lần qua lại, cuối cùng Square Enix đã thực hiện một cách tiếp cận “rất cân nhắc” và thông báo hợp tác với Enjin để phát hành Final Fantasy NFT. Nhà xuất bản sẽ hợp tác với công ty trò chơi blockchain Enjin để phát hành phiên bản NFT của các số liệu hành động (người thật) và thẻ giao dịch.

Đồ chơi vật lý được sản xuất bởi Bring Arts, và ví dụ đầu tiên mà công ty giới thiệu là nhân vật anh hùng Cloud Strife của Final Fantasy VII. Các số liệu hành động hiện có sẵn để đặt hàng trước và chúng sẽ được phát hành vào năm sau. Bạn có thể xem con số trên cửa hàng chính thức của SE.

  Enjin ra mắt Efinity Parachain trên Polkadot cho NFT và Trò chơi

Các thẻ giao dịch sẽ đi kèm với các mã có thể đổi được trên nền tảng Efinity của Enjin, được xây dựng trên blockchain Polkadot. Đồ chơi vật lý của Cloud Strife có hai phiên bản khác nhau, một được gọi là “tiêu chuẩn” và một “cộng kỹ thuật số”, tuy nhiên, chỉ có phiên bản thứ hai cung cấp phiên bản NFT của đồ chơi và nó có giá 160 đô la, trong khi biến thể tiêu chuẩn có giá thấp hơn 30 đô la.

Công ty Nhật Bản cũng đầu tư vào Blacknut để chơi game trên đám mây cách đây khoảng một tháng, nhưng chi tiết về thương vụ này không được tiết lộ. Trong khi Square Enix mở cửa cho nhiều dự án Web3 hơn, thì một gã khổng lồ trò chơi điện tử khác là Mojang đã tuyên bố rằng NFT và blockchain không có chỗ trong Minecraft trong tương lai gần.

Theo: mobidictum

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất