StreamCoin ra mắt STRMNFT cho phép người dùng tạo NFT cho video

StreamCoin ra mắt STRMNFT cho phép người dùng tạo NFT cho video
  • Công ty phát trực tiếp StreamCoin đã mở đăng ký cho người dùng trên thị trường NFT.
  • Được đặt tên là STRMNFT, thị trường NFT sẽ cho phép người dùng tạo NFT cho video của họ.
  • STRMNFT sẽ sử dụng Stream Chain là blockchain riêng của StreamCoin.

Sau khi ra mắt thành công thị trường STRMNFT, công ty phát trực tiếp Web3 StreamCoin đã thông báo về việc mở cổng đăng ký người dùng của mình.

Sau khi đăng ký, người dùng sẽ có thể đúc NFT của riêng họ miễn phí cho đến tháng 7 năm 2022. Theo công ty, đây là một phần trong mục tiêu giới thiệu “giao diện thân thiện với người dùng” cho người dùng nền tảng, đặc biệt là những người có ảnh hưởng và người phát trực tiếp không bao gồm công nghệ blockchain được chấp nhận.

Michael Ein Chaybeh, Giám đốc điều hành của StreamCoin, cho biết:

“Theo cách tiếp cận của chúng tôi nhằm phát triển một hệ sinh thái từ người dùng đến công nghệ, chúng tôi đã thiết kế STRMNFT trở thành một thị trường dễ sử dụng và một không gian mở cho tất cả các loại người dùng. Với các nền tảng và dịch vụ của mình, chúng tôi mong muốn tạo ra ranh giới giữa những người đam mê tiền điện tử và những người dùng Web 2.0 hiện đại, những người chưa trải nghiệm blockchain hoặc tiền điện tử trước đây”.

STRMNFT sẽ chạy trên Stream Chain, mạng blockchain gốc của công ty đang trong lần lặp lại đầu tiên.

  Trò chơi kiếm tiền Meta Wizards với chủ đề Phù thủy 3D

Để rõ ràng hơn, StreamCoin đã bắt đầu ra mắt mềm STRMNFT trước cuối tháng 3 trong Hội nghị những người phát trực tiếp trên thế giới (WLSC) ở Dubai, UAE. Tuy nhiên, đăng ký người dùng chỉ được mở vào ngày 31 tháng 5 sau khi thử nghiệm thị trường NFT thành công.

Theo StreamCoin, thị trường STRMNFT sẽ giới thiệu danh sách các tính năng bao gồm tùy chọn Theo dõi, danh sách phát NFT video và danh mục NFT nâng cao.

Trong khi đó, TNC Group, một trong những công ty đối tác của StreamCoin, đã phát hành bộ sưu tập Lady Apes NFT. Hơn nữa, TNC Group đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp một đợt airdrop mã thông báo cùng với các giao dịch đặc biệt cho những người đã đầu tư vào sự kiện bán và đặt cược công khai của StreamCoin.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất