Testnet Cardano trông tốt và hoạt động như mong đợi

Testnet Cardano trông tốt và hoạt động như mong đợi

Theo một người ủng hộ Cardano nổi tiếng, người điều hành nhà điều hành nhóm cổ phần Logic và tạo ra nền tảng Plutus, các nút Cardano của phiên bản 1.34.1 và 1.35.3 được chuẩn hóa và hoạt động theo các quy tắc sử dụng hợp đồng thông minh.

Vasil Hard fork được chờ đợi từ lâu được cho là sẽ được thực hiện thông qua một thủ tục với nút 1.35.2, mà chức năng Cardano cũng đã đề cập. Nhà phát triển tuyên bố rằng nếu nút có vấn đề, 1.35.2, truyền tải không chính xác, các nút 1.34.1 và 1.35.3 sẽ không bao gồm nó trên chuỗi. 1.35.2 thực sự chỉ giữ tx trong mempool cục bộ của nó trong khi tất cả các nút khác chỉ cần chuyển nó cùng một lúc.

Theo một người đam mê Cardano, vấn đề là do khả năng của nút 1.35.2 để cho phép build-raw tạo ra một giao dịch hợp pháp với một mức giá rất nhỏ. Tuy nhiên, vấn đề đã được giải quyết và mạng thử nghiệm. Nhà phát triển kết luận bằng cách nói rằng mặc dù nhóm vẫn còn rất nhiều thử nghiệm để thực hiện, nhưng ít nhất lỗi kỳ lạ từng gây bão FUD trên mạng xã hội đã được sửa.

  Input Output phát hành nút Cardano 1.35.0 tiến gần đến Vasil Hard Fork

Cardano đã từng có lỗ hổng

Hãy nhớ lại rằng một lỗ hổng trong Cardano Node v1.35.2 đã gây ra tác hại “thảm khốc” cho mạng thử nghiệm Cardano. Đó là phiên bản được cho là đã được thử nghiệm và chuẩn bị cho đợt hard fork của Vasil trong quá khứ. Kết quả là, có một bất đồng nhỏ giữa Charles Hoskinson, người sáng lập dự án và chủ sở hữu của các nhóm cổ phần trên Cardano.

Doanh nhân này đã đổ lỗi cho người dùng của mạng phi tập trung đã kéo quá trình xuống và làm tổn thương các nhà phát triển, trong khi vẫn kêu gọi tất cả các nhà khai thác cập nhật các nút lên phiên bản 1.35.3. Người đầu tiên buộc tội Hoskinson vì đã vội vàng nâng cấp quá mức và kết quả là đã đưa ra những sai sót như vậy.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất