Bitkub Ventures đầu tư vào nền tảng canh tác năng suất KillSwitch

Bitkub Ventures đầu tư vào nền tảng canh tác năng suất KillSwitch

Bitkub Ventures, một công ty liên kết với Bitkub Capital Group Holdings, đã đầu tư vào KillSwitch, một nền tảng canh tác năng suất (Yield Farming) với mục tiêu củng cố hệ sinh thái của Bitkub Chain.

KillSwitch là một nền tảng DeFi tổng hợp năng suất chuỗi chéo nhằm mục đích cải thiện tính bảo mật và sự tiện lợi cho tất cả những người nông dân năng suất.

Họ có các tính năng độc đáo như ‘Tự động kết hợp’, ‘Hỗn hợp’ và phần bổ sung gần đây nhất của họ, ‘Chốt lời / Cắt lỗ’, đảm bảo rằng người dùng có thể tự do ‘Bỏ qua’, xóa vị thế thanh khoản khỏi quỹ của họ hoặc bán tài sản rủi ro cao một cách dễ dàng và an toàn.

Sự hợp tác này sẽ đưa các ứng dụng liên quan đến DeFi mới vào Bitkub Chain với sự trợ giúp của nhóm KillSwitch. Để đạt được kết quả tốt nhất cho quan hệ đối tác chiến lược, cả hai bên đồng ý hỗ trợ lẫn nhau trong các sáng kiến ​​tiếp thị.

Sự hợp tác này sẽ đưa nhóm KillSwitch, một trong những nhóm triển vọng nhất của ngành công nghiệp blockchain, xây dựng trên Bitkub Chain.

Naowarat Thammasuaydee, Giám đốc điều hành của Bitkub Ventures cho biết quyết định đầu tư vào dự án KillSwitch là vì đây là một nền tảng tổng hợp lợi nhuận có thể giúp mọi người sử dụng DeFi dễ dàng hơn với các chức năng khác nhau của KillSwitch. Đây cũng là một trong số ít được phát triển bởi đội ngũ tài năng của Thái Lan và các chuyên gia trong ngành.

  Cardano thêm gần 100.000 ví vào mạng khi sắp ra mắt bộ chuyển đổi ERC-20

“Nền tảng được xây dựng và nhắm mục tiêu trên phạm vi toàn cầu và cũng là nền tảng duy nhất có tính năng cắt lỗ trên thế giới. Bitkub Ventures tin rằng khoản đầu tư này sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp cho Chuỗi Bitkub, ”Naowarat nói.

Chẩn danh Yaklai, Giám đốc điều hành của KillSwitch nói thêm rằng công ty và Bitkub có một ý tưởng chung, rằng mặc dù KillSwitch gần như là 100% Defi, nhưng nếu chúng tôi không có trường hợp sử dụng trong lĩnh vực thế giới thực, nó sẽ không bền vững.

“Chúng tôi có cùng cách tiếp cận và sứ mệnh chiến lược. Tôi tin rằng khoản đầu tư chung này sẽ cho phép Bitkub Chain và Rei Chain phát triển lên cấp độ tiếp theo. Tôi muốn hai chuỗi này được xem như những chuỗi chị em có thể hoạt động như một cầu nối giữa hai chuỗi, ”Chẩn danh nói.

Passakorn Pannok, Giám đốc điều hành của Công nghệ Blockchain Bitkub kết luận rằng sự hợp tác này sẽ củng cố hệ sinh thái của Bitkub Chain và tôi tin rằng KillSwitch sẽ cung cấp rất nhiều tiện ích và cải thiện bảo mật cho tất cả nông dân năng suất trên Bitkub Chain.

Theo: SupperCryptoNews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất