Binance ra thông báo nhận được ủy quyền giao dịch ở Kazakhstan

Binance ra thông báo nhận được ủy quyền giao dịch ở Kazakhstan

Binance đã nhận được ủy quyền giao dịch ở Kazakhstan sau khi có được sự Phê duyệt nguyên tắc từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Astana (AFSA).

Thông báo được đưa ra vẫn là một cột mốc quan trọng đối với sàn giao dịch, được đánh giá là lớn nhất trên thế giới theo khối lượng giao dịch. Việc phê duyệt sẽ cho phép nó vận hành Cơ sở giao dịch tài sản kỹ thuật số và Cung cấp quyền lưu ký trong Trung tâm tài chính quốc tế Astana (AIFC).

Sự chấp thuận được đưa ra như là lần đầu tiên được cấp cho một thực thể Binance trong khu vực.

Changpeng Zhao (CZ), người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance cho biết: “Kazakhstan đã cho thấy mình là người tiên phong trong việc áp dụng và quy định tiền điện tử ở Trung Á. Điều này càng thể hiện cam kết của Binance trong việc trở thành một sàn giao dịch ưu tiên tuân thủ và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong một môi trường an toàn và được quản lý tốt trên toàn cầu” .

Binance quyết tâm lật ngược thế cờ sau khi bị các cơ quan quản lý ép buộc vì không theo đúng kênh trước khi bắt đầu giao dịch trên bờ của họ. Cơ quan quản lý mới nhất đánh đòn Binance là Ngân hàng De Nederlandsche (DNB), cơ quan quản lý tiền tệ lớn nhất của đất nước, trong khi một tổ chức tư vấn của Philippines cũng kêu gọi chính phủ cấm sàn giao dịch này hoạt động trong nước.

  TRON ghi nhận lợi nhuận hai chữ số khi số lượng tài khoản đạt 100 triệu

Binance gần đây đã đạt được nhiều tiến bộ với các giấy phép mà nó đã bảo đảm. Từ Tây Ban Nha đến Bahrain, đến Pháp và Ý, sàn giao dịch này đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình trên khắp châu Âuchâu Á.

Sự thúc đẩy ở Kazakhstan được theo sau bởi Giám đốc điều hành của sàn giao dịch ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với chính phủ Kazakhstan vì nó có vẻ giúp đi tiên phong trong chương trình chuyển đổi kỹ thuật số của quốc gia thông qua công nghệ blockchain.

Triển vọng tích cực ở Kazakhstan rất dễ lây lan và quốc gia này cho biết họ sẽ tiếp tục biến các bờ biển của mình thành thiên đường cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một ngôi nhà.

“Các nhà đầu tư lớn đang tìm kiếm thị trường mới cần các quy tắc rõ ràng và được quản lý tốt cũng như các tiêu chuẩn thực hành quy định cao. Khi cơ quan quản lý đáp ứng các yêu cầu này, cơ quan quản lý sẽ tạo ra sự hợp tác dựa trên sự tin tưởng và một hệ sinh thái nơi người chơi có thể làm việc an toàn và hiệu quả. Chúng tôi tin rằng công việc của Binance sẽ phát triển hơn nữa hệ sinh thái sôi động của ngành tài sản kỹ thuật số tại địa phương và khu vực”, Nurkhat Kushimov, Giám đốc điều hành của AFSA cho biết.

  Trust Wallet của Binance trở thành ví đối tác chính cho Meta và Instagram NFT

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất