Timechain công bố Bộ sưu tập NFT Crypto Cups với Tiện ích ứng dụng đặc biệt

Timechain công bố Bộ sưu tập NFT Crypto Cups với Tiện ích ứng dụng đặc biệt

Timechain, là một ứng dụng tài chính được quản lý và một công cụ tổng hợp DEX được thiết kế cho người dùng tiền điện tử muốn kiếm lợi nhuận thụ động, đang công bố một bộ sưu tập NFT được gọi là Crypto Cups, sẽ cung cấp tiện ích độc đáo cho người dùng và nhà sản xuất ứng dụng Timechain.

Crypto Cups là một thử nghiệm khoa học dễ thương đã diễn ra hơi tồi tệ khi các nhà khoa học của Timechain đang phát triển TimechainApp. Một nhà khoa học đã làm đổ cà phê vào máy tính của mình, vô tình triệu hồi các Cốc tiền điện tử trong một tia sáng trắng. Những người hoài nghi nói rằng một trong những kỹ thuật viên của phòng thí nghiệm Timechain đã bí mật sản xuất một loại thuốc gây ảo giác và cố gắng sử dụng các nhà khoa học làm chuột lang.

Dựa trên truyền thuyết phong phú như vậy, bộ sưu tập Crypto Cup sẽ có 10.000 chiếc Cup tiền điện tử với sáu đặc điểm có thể nhìn thấy và một kỹ năng độc đáo là đặc điểm thứ bảy, sẽ phân biệt các NFT bằng độ hiếm của chúng. Mỗi Crypto Cup có thể là chung, hiếm, sử thi, huyền thoại hoặc duy nhất.

Crypto Cups sẽ ra mắt trên Ethereum, Timechain dự định cung cấp các bộ sưu tập trong tương lai trên các blockchain như Fantom, Terra, PolygonSolana. Người sở hữu ít nhất ba NFT trên Ethereum sẽ nhận được một NFT trên Fantom miễn phí. Cũng có khả năng nhận được một loại huyết thanh Crypto Cup đặc biệt, có khả năng liên quan đến nhà khoa học điên rồ Timechain, người có thể đã bắt đầu tất cả.

  Các sàn giao dịch lớn ở Hàn Quốc chặn địa chỉ IP của Nga

Crypto Cups được thiết kế với tính tiện ích, mang lại sự thúc đẩy trong hệ sinh thái Timechain. Bằng cách đặt NFT Cup Crypto trong ứng dụng, người dùng có thể kiếm thêm mã thông báo TCS hàng ngày, ngoài việc tăng tỷ lệ phần thưởng của họ lên 1% trên tài sản TimechainApp. Sau đó, họ có thể đặt cược TCS của mình trên TimechainSwap (sắp trở thành công cụ tổng hợp DEX đa chuỗi). NFT càng hiếm thì càng có nhiều vốn đủ điều kiện để tăng, bắt đầu từ $ 10.000 cho các NFT thông thường và tối đa không giới hạn cho các cốc huyền thoại và độc đáo. Tiền thưởng cũng có thể được xếp chồng lên nhau, vì vậy 10 NFT phổ biến tương đương với một NFT hiếm, và do đó, tăng 1% cho các tài khoản có giá trị lên đến 100.000 đô la.

NFT có thể được đúc trong một đợt bán riêng cho những người tham gia trong danh sách trắng, phần còn lại được phân phối trong đợt bán công khai một ngày sau đó. Các Cup tiền điện tử sẽ được tiết lộ sau khi chúng được bán hết hoặc một tuần sau khi bán công khai.

Louis Cleroux, Giám đốc điều hành của Timechain, cho biết:

“Các Crypto Cups đã tìm thấy chúng tôi, và bây giờ nhiệm vụ của chúng tôi đối với họ là để họ nhìn thấy ánh sáng của Ethereum và Fantom. Đây là một bộ sưu tập độc đáo được thiết kế với tiện ích đặc biệt cho người dùng TimechainApp, nhưng chúng tôi cũng tin rằng những người sở hữu sẽ thích nghệ thuật.”

  El Salvador ghi nhận mức tăng trưởng hai chữ số trong GDP, liệu có phải Bitcoin đứng sau nó?

Giới thiệu về Timechain

Timechain là một ứng dụng tài chính để kiếm lợi nhuận thụ động từ tài sản tiền điện tử, được nhắm mục tiêu cho người dùng Canada và được các cơ quan chức năng của Canada quản lý. Trong vòng một năm kể từ khi nó hoạt động, nhóm Timechain đã xây dựng một ứng dụng di động, một công cụ tổng hợp DEX đa chuỗi cung cấp các dịch vụ DeFi, một quỹ tiền điện tử đầu tư vào các dự án tiền điện tử khác và hơn thế nữa. TCS, mã thông báo tiện ích, là lực hấp dẫn ở trung tâm của Timechain.

Nguồn: coinspeaker

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất