FEG giới thiệu SmartDeFi – một cuộc cách mạng về tài sản kỹ thuật số

FEG giới thiệu SmartDeFi - một cuộc cách mạng về tài sản kỹ thuật số

Gần đây, FEG ra mắt một cách sáng tạo SmartDeFi, được công nhận trên toàn cầu bởi các dự án và nhà đầu tư hàng đầu trong ngành. Mỗi mã thông báo được tạo bằng SmartDeFi ™ Deployer chứa giao thức trao đổi, cho vay và kho lưu trữ giá trị được hỗ trợ bằng tài sản bên trong hợp đồng thông minh, tạo ra mã thông báo an toàn và đáng tin cậy hơn.

Giới thiệu về FEG và FEG Exchange

Feed Every Gorilla (FEG), một nền tảng hướng tới cộng đồng, đang thực hiện một sứ mệnh trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi). Nhóm FEG đang tạo ra một hệ sinh thái tất cả trong một gồm các công cụ giúp DeFi dễ sử dụng, an toàn hơn và bổ ích hơn.

Trung tâm của hệ sinh thái này là FEGex (hoặc FEGExchange), một DEX đa chuỗi (sàn giao dịch phi tập trung) trả tiền cho các nhà giao dịch để giao dịch, thưởng cho các nhóm dự án có danh sách và cung cấp cho các nhà phân tích các công cụ biểu đồ được tích hợp trong giao diện người dùng hoán đổi. FEGex bao gồm hoán đổi, đặt cược một phía với nhiều luồng phần thưởng và nhóm thanh khoản. Hệ thống fWrap độc đáo của FEG được đan xen trong suốt quá trình trao đổi.

FEGex hiện hỗ trợ mạng EthereumBinance Smart Chain, nhưng sẽ sớm mở rộng để bao gồm Avalanche, FantomPolygon. Một cây cầu sẽ kết nối họ, trao quyền cho các nhà đầu tư tự do lựa chọn nơi đặt mã thông báo của họ để tận dụng giá mã thông báo hoặc APY tốt nhất.

  Nhớ Temple Run? Hãy thử trò chơi kiếm tiền Vulcan Runner

Nền tảng sáng tạo này là DeFi ở dạng tinh khiết nhất của nó, với càng nhiều hệ thống được chuyển vào blockchain càng tốt. Các ví dụ bao gồm xác thực đa yếu tố cho các giao dịch DeFi, quảng cáo trên chuỗi, giao thức cho vay không dựa vào giá cả bên ngoài và công cụ đúc mã thông báo trỏ và nhấp tự động tạo và triển khai mã thông báo mới vào chuỗi khối và FEGex , đồng thời khóa 100% thanh khoản.

Công nghệ SmartDeFi ™

SmartDeFi có lẽ là đổi mới quan trọng nhất của FEG cho đến nay. Nói một cách đơn giản, SmartDeFi là một mẫu mã thông báo tiền điện tử, nhưng trên thực tế, nó còn nhiều hơn thế nữa.

Từ quan điểm của nhà đầu tư, SmartDeFi cho đến nay là phương tiện đầu tư vào tiền điện tử an toàn nhất. Đầu tiên, tính thanh khoản cho các mã thông báo được khởi chạy bị khóa vĩnh viễn trong hợp đồng thông minh của mã thông báo, có nghĩa là nguồn tài trợ không bao giờ có thể “khó khăn”.

Ngoài ra, SmartDeFi còn giới thiệu “giá trị cơ bản”, công nghệ đầu tiên hoạt động như một tiêu chuẩn vàng ảo. Với mỗi giao dịch, một khoản phí nhỏ được tính và chuyển đến một nhóm hỗ trợ tài sản, liên tục phát triển theo thời gian và không bao giờ có thể giảm. Nói cách khác, các mã thông báo sử dụng giao thức SmartDeFi có giá trị cố hữu sẽ không tăng hoặc giảm dựa trên điều kiện thị trường.

  FlokiPup Token - Tiền điện tử Meme Coin tiếp theo

Tài sản nóng cũng hỗ trợ cho vay không lãi suất, theo đó bạn có thể sử dụng mã thông báo của mình làm tài sản thế chấp để vay số tiền hỗ trợ tài sản tương đương và trả lại trong vòng 30 ngày hoặc chọn gia hạn.

Trang web chính thức:

SmartDeFi – SmartDefi.com
FEGtoken – FEGtoken.com
FEGecosystem Whitepaper – Whitepaper
FEGex DEX – FEGex.com
FEGtoken Official Telegram – https://t.me/FEGchat

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất