Nền tảng phát triển metaverse SandStorm ra mắt ‘Đề xuất xây dựng thương hiệu’

Nền tảng phát triển metaverse SandStorm ra mắt 'Đề xuất xây dựng thương hiệu'

Cộng đồng người xây dựng metaverse hàng đầu SandStorm đã phát hành nền tảng “đề xuất và giá thầu” được mong đợi cao của mình. Thị trường xây dựng đa dạng này kết hợp các thương hiệu với các nhà xây dựng từ thế giới ảo hàng đầu bao gồm DecentralandThe Sandbox, cho phép các thương hiệu triển khai tài sản và trải nghiệm theo yêu cầu. Cách tiếp cận phi tập trung của nó tập hợp những nhà xây dựng tốt nhất để cung cấp chất lượng vô song và tiết kiệm chi phí cho các thương hiệu đi tiên phong trong metaverse.

Tương tự như các thị trường theo yêu cầu như HomeCity và Upwork, SandStorm đã trở thành trung tâm cho hàng nghìn nhà xây dựng metaverse tốt nhất thế giới tìm việc làm. Bằng cách kết nối các thương hiệu, các nhà xây dựng cá nhân và các studio phát triển đầy đủ ở mọi quy mô, SandStorm cung cấp một giải pháp sáng tạo về cách các thương hiệu kế thừa như Walmart, Panera và McDonald sẽ tham gia vào metaverse.

Giám đốc điều hành của SandStorm, Steve McGarry, cho biết: “Vị trí thực tế để làm việc đã trở nên ít quan trọng hơn nhiều đối với nhiều người trong chúng ta trong hai năm qua. Tại SandStorm, chúng tôi tin rằng tương lai của công việc sẽ chủ yếu được thúc đẩy bởi kỹ năng của một cá nhân và khả năng làm việc theo nhóm của họ trong metaverse. Khi chúng ta chuyển sang một xã hội kỹ thuật số hơn, các kỹ năng tạo tài sản cho nhiều thế giới ảo được hiển thị trên hồ sơ SandStorm sẽ san bằng sân chơi cho việc tìm kiếm việc làm”.

  Cựu nhà phát triển Ethereum Virgil Griffith bị kết án 5 năm tù trong chuyến đi Bắc Triều Tiên

Nền tảng SandStorm nêu bật những người xây dựng dựa trên Kỹ năng, Tính khả dụng, Giao tiếp, Chất lượng, Thời hạn và Hợp tác nhóm. Nó có thể được tương tự như việc xây dựng một ngôi nhà mơ ước trong thế giới thực, nhưng thay vì thuê một công ty phát triển bất động sản địa phương, hãy chọn kiến ​​trúc sư giỏi nhất ở Hàn Quốc, thợ lợp tốt nhất ở London và thợ điện giỏi nhất ở Canada. Hoạt động trong thế giới ảo, các thương hiệu có thể lựa chọn nhà thầu dựa trên danh mục công việc trước đó của họ.

Các thương hiệu có thể gửi đề xuất tạo trải nghiệm trong The Sandbox, Decentraland và sắp tới là năm thế giới ảo bổ sung. Các nhà xây dựng và studio phát triển cá nhân từ khắp nơi trên thế giới sau đó đặt giá thầu bằng cách sử dụng hồ sơ SandStorm của họ. Sau đó, các thương hiệu có thể chọn nhóm mong muốn của họ với sự hướng dẫn của SandStorm. Khi quá trình xây dựng hoàn tất, NFT giao dịch (TNFT) được gửi đến tất cả các cấu hình người xây dựng có liên quan.

Điều này cho phép các nhà xây dựng chia sẻ vai trò của họ trong dự án và quảng bá việc xây dựng thương hiệu cho những người theo dõi họ. Các đối tác thương hiệu và nhà xây dựng sẽ đánh giá lẫn nhau sau khi quá trình xây dựng hoàn tất để đảm bảo rằng tất cả các bên đều có trải nghiệm chất lượng cao nhất.

  ERC-827 là gì? Tiêu chuẩn Mã thông báo ERC827

SandStorm CBO Matt Saricicek cho biết: “SandStorm nhằm mục đích hạ thấp rào cản gia nhập đối với các thương hiệu vì ngân sách tối thiểu để gửi đề xuất là 1,000 đô la cho một nhóm tài sản nhỏ. Sau khi các đề xuất này được chấp thuận, chúng sẽ hiển thị trước hơn 2.000 nhà xây dựng đã được xác minh để gửi giá thầu cho các dự án thuộc mọi quy mô.

“Đây chỉ là phần nổi của tảng băng trôi; có vô số cá nhân thông minh và sáng tạo khác trên khắp thế giới không biết về web3 và những người cuối cùng sẽ nhân cộng đồng và trải nghiệm hiện tại trên web3 lên một phần nghìn. Công việc của những nghệ sĩ đáng kinh ngạc này khiến chúng tôi phấn khích và chúng tôi rất vui khi được đóng góp vào phong trào này”.

JP Morgan đã dự đoán metaverse sẽ là một thị trường trị giá 8 nghìn tỷ đô la vào năm 2030 và có nhu cầu lớn về các nhà xây dựng và người sáng tạo để tạo ra nội dung bên trong tất cả các trải nghiệm ảo. Khi SandStorm tiếp tục tổ chức thị trường xây dựng siêu đa dạng mở với lượng dữ liệu định giá khổng lồ, giáo dục dành cho người xây dựng sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Bằng cách cung cấp các cuộc phỏng vấn, hội thảo và hướng dẫn hàng tuần được phát trực tiếp từ nền tảng của họ, SandStorm chào đón trung bình 25 nhà xây dựng mới tham gia vào không gian này mỗi ngày. Là một điểm đến dành cho những nhà xây dựng mới háo hức, SandStorm dự kiến ​​mức tăng trưởng sẽ đạt từ 130 đến 170 nhà xây dựng mới mỗi ngày vào giữa năm 2023.

  Xu hướng thiết kế tiền điện tử mới

“Chúng tôi tin rằng chìa khóa để mở ra tiềm năng của các thế hệ tương lai là thiết lập một nền tảng mở, nơi bất kỳ ai cũng có thể ‘xây dựng’ vận mệnh của chính mình bằng cách trở thành người sáng tạo trong metaverse, ‘COO SandStorm Evan Stafford cho biết.

Tìm hiểu thêm về cách đưa đề xuất của bạn trước hàng nghìn nhà xây dựng metaverse tốt nhất thế giới trong Decentraland và The Sandbox tại đây: https://sandstorm.co/brands/.

Giới thiệu về SandStorm

SandStorm kết nối các thương hiệu với những nhà xây dựng thế giới ảo tốt nhất, giảm bớt các rào cản đối với việc gia nhập metaverse. Bằng cách sử dụng nền tảng “đề xuất và giá thầu” độc đáo của SandStorm, các thương hiệu có thể gửi đề xuất, chấp nhận giá thầu và thuê các nhà xây dựng bất động sản ảo trong các siêu thị mong muốn.

Trong khi đó, các nhà xây dựng có thể tận dụng danh mục đầu tư của họ để kết nối với khách hàng, những người sẽ cho họ một lượng khán giả toàn cầu và giới thiệu kỹ năng của họ.

Tìm hiểu thêm: https://sandstorm.co/

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất