Trò chơi kiếm tiền 3D ‘WIN NFT HERO’ được xây dựng trên blockchain TRON

Trò chơi kiếm tiền 3D 'WIN NFT HERO' được xây dựng trên blockchain TRON

WIN NFT HERO cố gắng mang đến trải nghiệm chơi trò chơi kiếm tiền (P2E) đặc biệt cho người dùng trong không gian GameFi với các tính năng và phần thưởng mới.

P2E là xu hướng mới nhất trong GameFi kể từ năm ngoái. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, GameFi dường như đã bỏ qua các cuộc thăm dò ý kiến ​​do hầu hết các trò chơi blockchain tập trung quá nhiều vào “kiếm tiền”. Bởi vì thu nhập không được đảm bảo, nó bắt đầu ngăn cản người chơi trải nghiệm chơi game tốt.

Tuy nhiên, vì GameFi thường được coi là sự gia nhập metaverse, niềm tin của nhà đầu tư vào ngành không bị suy giảm quá nhiều do biến động thị trường ngắn hạn. Khi GameFi đang nắm lấy một giai đoạn phát triển mới, trò chơi blockchain WIN NFT HERO của TRON có vẻ sẽ dẫn đầu và mang lại trải nghiệm chơi trò chơi P2E cấp độ tiếp theo.

Được xây dựng trên blockchain TRON, WIN NFT HERO là một trò chơi chiến lược theo lượt “GameFi + NFT”, nơi người dùng sở hữu hoàn toàn tài sản NFT trong trò chơi của họ, chẳng hạn như anh hùng và thiết bị. Cho phép người chơi giành được các tài sản trong trò chơi khác nhau miễn phí và giao dịch chúng trên thị trường chính thức, trò chơi được dành riêng để xây dựng một metaverse TRON “miễn phí để chơi”.

Các anh hùng trong Trò chơi kiếm tiền 3D 'WIN NFT HERO'
Các anh hùng trong Trò chơi kiếm tiền 3D ‘WIN NFT HERO’

WIN NFT HERO gồm năm yếu tố: phẩm chất, thuộc tính, đẳng cấp, kỹ năng và liên kết. Mặc dù mỗi anh hùng đều có vị trí của họ, cả xe tăng tầm ngắn và lính tấn công tầm xa đều không thể thiếu trong các trận giao tranh chiến thắng. Hơn nữa, các anh hùng cùng lớp hoặc cùng gen hình thành mối liên kết, điều này giúp tăng đáng kể hiệu suất của đội trong chiến đấu.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Thái Lan đóng cửa vào tháng 7 sau khi bị thu hồi giấy phép

Để thực hiện tốt hơn trong chiến đấu, người chơi phải lập trước các kế hoạch chiến lược: chọn các anh hùng khác nhau, sắp xếp vị trí của họ, chọn trang bị thích hợp và xây dựng liên kết.

Các chế độ chơi trong Trò chơi kiếm tiền 3D 'WIN NFT HERO'
Các chế độ chơi trong Trò chơi kiếm tiền 3D ‘WIN NFT HERO’

Về lối chơi, WIN NFT HERO hiện cung cấp bốn chế độ: Adventure, ALLSTAR, Dungeon và Mission. Phần thưởng thú vị có sẵn trong mỗi chế độ, cho phép người dùng tận hưởng niềm vui P2E trong các cuộc khám phá và chiến đấu. Hơn nữa, khi metaverse liên tục được hoàn thiện, WIN NFT HERO sẽ giới thiệu thêm nhiều chế độ chơi để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

WIN NFT HERO hiện đang bắt đầu một vòng thử nghiệm kín mới cùng với các sự kiện thử nghiệm cung cấp phần thưởng hậu hĩnh. Khi trò chơi tiến tới một cột mốc mới, nhiều phần thưởng hơn cho những chú chim sớm sẽ được phát hành. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết trong những tuần tới.

Giới thiệu về WIN NFT HERO

WIN NFT HERO là một trò chơi chiến lược theo lượt theo phong cách hoạt hình 3D “GameFi + NFT” sắp ra mắt. WIN NFT HERO được thiết kế để cho phép trao đổi các anh hùng và thiết bị khác nhau trên thị trường để có được các phép thuật và kỹ năng mạnh, sau đó người chơi có thể sử dụng để giành phần thưởng trong trận chiến.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất