Trust Wallet của Binance trở thành ví đối tác chính cho Meta và Instagram NFT

Trust Wallet của Binance trở thành ví đối tác chính cho Meta và Instagram NFT

Trust Wallet, ví lưu trữ tiền điện tử thuộc sở hữu của Binance, gần đây đã hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Meta, trước đây được gọi là Facebook, để mở rộng hỗ trợ ETH và MATIC NFT trên Instagram. Điều này đánh dấu Trust Wallet là ví đối tác chính cho sáng kiến ​​Meta và Instagram NFT.

Tin tức được đưa ra sau đó là thông báo của Mark Zuckerberg rằng họ đang tung ra các bộ sưu tập kỹ thuật số cho hơn 100 quốc gia. Bằng cách này, nhiều người, nghệ sĩ, người sáng tạodoanh nghiệp sẽ có thể giới thiệu NFT của họ trên Instagram. Cùng với điều này, một thông báo đã được đưa ra liên quan đến việc ra mắt Trust Wallet kết hợp với Coinbase và Dapper Labs.

  Vietnam Blockchain Forum đã diễn ra thành công và đường tới Web3 đã trở nên rõ ràng hơn

Tiếp theo là giai đoạn thử nghiệm bắt đầu vào tháng 5 và người dùng hiện có thể kết nối ví kỹ thuật số của họ với Instagram để bắt đầu đăng bộ sưu tập kỹ thuật số của họ. Meta vẫn lạc quan trên Metaverse mặc dù Reality Labs, đơn vị kinh doanh Metaverse của Metaverse, đã lỗ 2,8 tỷ đô la trong quý 2 năm 2022 sau khi đánh dấu khoản lỗ khoảng 3 tỷ đô la trong quý đầu tiên.

Mối quan hệ đối tác gần đây với gã khổng lồ công nghệ sẽ chứng tỏ là một người đóng vai trò quan trọng đối với tương lai của Trust Wallet. Không thể phủ nhận rằng quan hệ đối tác với Meta sẽ mở đường cho ngày càng nhiều cơ hội trong không gian tích hợp NFT và Metaverse.

Trust Wallet nổi tiếng là một ứng dụng tiền điện tử và một ví phi tập trung tạo điều kiện truy cập mà không cần đăng ký. Ngoài ra, nó sẽ giúp thu hút nhiều người dùng Meta hơn, cuối cùng tạo bệ phóng cho sự phát triển trong tương lai của dự án.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất