Binance.US tặng NFT miễn phí mừng kỷ niệm 3 ngày thành lập

Binance.US tặng NFT miễn phí mừng kỷ niệm 3 ngày thành lập

BinanceUS đang kỷ niệm 3 năm thành lập. Và họ muốn bạn biết điều đó! Tham gia phần metaverse của họ vào ngày 22 tháng 9 để nhận NFT sự kiện miễn phí.

Binance.US có lý do để ăn mừng. Thứ Năm, ngày 22 tháng 9 kỷ niệm 3 năm ngày thành lập của họ. Lý do để vui vẻ. Binance tổ chức một bữa tiệc ảo trong metaverse với một số quà tặng NFT thú vị. Gặp họ tại Cổng trong Binance.US Lounge của họ.

DJ Ayetrey sẽ đánh một số giai điệu và bạn có thể chọn hai NFT sự kiện miễn phí. Vì vậy, hãy cùng xem Binance.US tròn 3 tuổi.

Binance.US kỷ niệm 3 năm

Binance.US đã hợp tác với Dịch vụ giao dịch BAM vào tháng 9 năm 2019. Bam đã đăng ký với FinCEN. Đó là Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính. Do đó, Binance.US tuân thủ luật pháp và quy định của Hoa Kỳ. Điều này xảy ra sau khi Binance Global bị cấm ở Mỹ.

Binance.US là công ty liên kết với Binance Global. Cả hai đều cung cấp mức phí thấp như nhau. Đây là một phần của sự nổi tiếng của họ. Binance.US bắt đầu với dưới 100 mã thông báo được cung cấp. Hiện tại, họ cung cấp 134 đồng tiền và 290 cặp giao dịch.

  Ví của Binance tăng 240% trong 2 năm trong khi Coinbase giảm xuống

CoinGecko cho họ điểm Tin cậy là 10. Trong danh sách của họ, họ xếp thứ 11 trong số tất cả các CEX trên khắp thế giới. Một thành tích tuyệt vời của nhóm. Họ đã tạo dựng được danh tiếng là bảo mật và an toàn với mức phí thấp. Xem hình bên dưới.

BinanceUS xếp thứ 11 trong số tất cả các CEX trên khắp thế giới
BinanceUS xếp thứ 11 trong số tất cả các CEX trên khắp thế giới. Nguồn: CoinGecko

Vào tháng 8 năm 2022, họ trở thành sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ đầu tiên cung cấp giao dịch Bitcoin miễn phí. Bốn cặp thị trường giao ngay là một phần của ưu đãi này. BTC/USD, BTC/USDT, BTC/USDC và BTC/BUSD.

Từng bước, Binance.US đã tự thành lập tại Hoa Kỳ. Hiện họ là ứng cử viên hàng đầu trong số các sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Mỹ. Trong ba năm qua, họ đã cố gắng cung cấp sàn giao dịch của mình ở tất cả các bang của Hoa Kỳ, ngoại trừ bốn bang là Hawaii, Vermont, TexasNew York. Tuy nhiên, họ đang làm việc chăm chỉ để cung cấp dịch vụ của họ ở tất cả các tiểu bang.

BinanceUS tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập như thế nào?

Binance.US đang ăn mừng và họ muốn bạn biết điều đó! Họ có nhiều loại quà tặng và ưu đãi đặc biệt cho người dùng Hoa Kỳ. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản với họ, bạn đủ điều kiện nhận những ưu đãi này.

Ví dụ;

Bữa tiệc Metaverse tại Binance.US Lounge ở Portals. Ngày 22 tháng 9 lúc 5 giờ chiều EDT đến 8 giờ tối EDT. Bạn có thể nhận được hai NFT sự kiện. Đảm bảo có sẵn số Binance ID của bạn. Bạn có thể nhận được hai NFT sự kiện tại đây.

  WazirX hợp tác với Sandbox để khám phá chiến dịch 'Học và kiếm tiền'

Hơn nữa, bạn cũng có thể mua Áo khoác Ready Player Me cho hình đại diện của mình. Đây là phiên bản Binance đặc biệt màu vàng và đen. Đây là một liên kết đến một bài báo của Binance giải thích cách bạn có thể đăng ký. Nó cũng cho bạn biết cách bạn có thể sử dụng tất cả các NFT miễn phí. Trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ có nhiều điều bất ngờ hơn. Đối với người dùng mới, có khuyến mãi ETH, thông tin chi tiết tại đây.

Sự kết luận

Binance.US sắp bước sang tuổi thứ 3. Họ sẽ kỷ niệm điều này theo phong cách. Vào ngày 22 tháng 9, họ có một bữa tiệc metaverse kéo dài 3 giờ. Tham gia cùng họ để biết một số giai điệu, NFT miễn phí và các tài liệu có thể mở khóa khác.

Theo: altcoinbuzz

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất