Duke ra mắt bộ sưu tập NFT bóng rổ nam đặc biệt qua OneOf

Duke ra mắt bộ sưu tập NFT bóng rổ nam đặc biệt qua OneOf

Trong thời gian giới hạn bắt đầu từ hôm nay, bộ sưu tập NFT đầu tiên của Duke Athletics sẽ có sẵn để mua trên OneOf, nền tảng đa chuỗi cách mạng hóa các bộ sưu tập và trải nghiệm blockchain thể thao, lối sống và âm nhạc. Bộ sưu tập chạy từ hôm nay đến ngày 5 tháng 3, trùng với trận đấu cuối cùng của mùa giải thường xuyên của Duke vào ngày 5 tháng 3 với Bắc Carolina.

Trong 117 mùa giải, Duke đã thể hiện sự xuất sắc trong môn bóng rổ nam và là một phần trong những khoảnh khắc huyền thoại nhất của bóng rổ đại học. Được coi là chương trình tiêu chuẩn vàng rộng rãi trong môn thể thao này, Blue Devils đã tích lũy được hơn 2.200 chiến thắng, 21 chức vô địch Đại hội Bờ biển Đại Tây Dương, 16 lần vào Chung kết và năm chức vô địch NCAA. Vào cuối mùa giải này, chương trình nói lời tạm biệt với Mike Krzyzewski (Huấn luyện viên K), huấn luyện viên chiến thắng nhất trong lịch sử bóng rổ đại học, người đã dẫn dắt Blue Devils từ năm 1980.

Để kỷ niệm mùa giải cuối cùng và trận đấu lịch sử, Duke Men’s Basketball sẽ phát hành NFT đầu tiên của mình. NFT giảm bao gồm bốn cấp (Vàng, Bạch kim, Kim cương và Vô địch), với mỗi cấp làm nổi bật một khía cạnh khác nhau của Duke Athletics.

trò chơi NFT Bậc Vàng

Một NFT vàng hoạt hình, được cách điệu để tượng trưng cho vé trận chung kết ngày 5 tháng 3.

  Tòa án cấp cao Thượng Hải tuyên bố tài sản ảo Bitcoin có giá trị kinh tế được luật pháp Trung Quốc bảo vệ

Platinum-Tier NFT Game Ticket

Một phiên bản hoạt hình bạch kim của tấm vé vinh danh những người ủng hộ học sinh của Duke, “Cameron Crazies.” Bậc này chỉ dành cho những người tham dự trận đấu cuối cùng trên sân nhà (thông qua quét mã QR tại địa điểm) và những người có vé theo mùa (qua e-mail).

Vé trò chơi NFT Bậc Kim cương

Một phiên bản hoạt hình màu kim loại Duke Blue của vé trận đấu cuối cùng trên sân nhà. Mỗi NFT đi kèm với một cặp vé tham dự trận đấu được hai bên thống nhất vào mùa giải tới (ngoại trừ trò chơi Duke-North Carolina ở Durham).

Nhẫn vô địch NFT cấp vô địch

Năm phiên bản hoạt hình 3-D độc đáo của mỗi chiếc nhẫn Giải vô địch quốc gia của Duke đã giành được kể từ năm 1991. Những chiếc NFT cực kỳ giới hạn này đại diện cho lần đầu tiên những chiếc nhẫn vô địch được bán ra. Mỗi người mua sẽ nhận được một quả bóng rổ thể chất kỷ niệm 3/5/22 được cá nhân hóa và có chữ ký của Huấn luyện viên K, cùng với một bức ảnh của Huấn luyện viên K ký tặng hàng hóa.

Như với tất cả các bộ sưu tập NFT của OneOf, một phần số tiền thu được từ các NFT sẽ được chuyển trực tiếp cho một hoạt động từ thiện. Mức giảm này sẽ hỗ trợ tổ chức phi lợi nhuận của Krzyzewski đặt tại Durham, NC, Trung tâm Emily K, trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt chương trình giáo dục đại học và trở thành tác nhân thay đổi trong cộng đồng của họ.

  BFT là gì? Hệ thống chịu lỗi Byzantine Fault Tolerance

Dự án đầu tiên của OneOf trong lĩnh vực điền kinh đại học, sự ra mắt của Duke Athletics NFT là sự kiện mới nhất trong chuỗi các tin tức thú vị về năm 2022 cho công ty. Nó cũng bao gồm loạt bìa Sports Illustrated được công bố gần đây của nền tảng tôn vinh các vận động viên siêu sao bao gồm Muhammad Ali, Shaquille O’Neal, Emmitt Smith, Jerry Rice và hơn thế nữa, cũng như quan hệ đối tác âm nhạc lớn mới với Warner Music Group và Giải Grammy.

Về OneOf

OneOf là một nền tảng NFT được thiết kế để tạo ra trải nghiệm bền vững với môi trường, thân thiện với người sáng tạo và người hâm mộ. Được xây dựng trên nhiều giao thức blockchain bằng chứng cổ phần có trách nhiệm với môi trường, bao gồm TezosPolygon, việc đúc NFT trên nền tảng của OneOf sử dụng năng lượng ít hơn tới hai triệu lần so với các mạng bằng chứng công việc khác và cho nghệ sĩ, vận động viên và thương hiệu đối tác của nó, khai thác NFT có phí giao dịch blockchain là 0 đô la. OneOf đặt mục tiêu đưa 100 triệu người hâm mộ không phải tiền điện tử tiếp theo vào web3 bằng cách loại bỏ các mâu thuẫn kỹ thuật và cho phép người hâm mộ thanh toán cho NFT của họ bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ cũng như nhiều loại tiền điện tử hàng đầu. Dành riêng cho các hoạt động từ thiện, OneOf cung cấp cho các đối tác sử dụng nền tảng của họ tùy chọn quyên góp một phần số tiền thu được từ NFT cho các tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn.

  TRC-20 là gì? Tìm hiểu Địa chỉ ví TRC20 là gì?

Giới thiệu về môn bóng rổ nam Duke (Duke Men’s Basketball)

Với 5 chức vô địch NCAA, 16 lần vào Chung kết và 21 danh hiệu Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương, Đại học Duke là nơi có một trong những chương trình bóng rổ đại học nam thành công nhất quốc gia. Dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên chiến thắng nhất của môn thể thao và Naismith Hall of Famer Mike Krzyzewski trong hơn bốn thập kỷ, triều đại của Blue Devils là một trong những chương trình mà ít chương trình có thể sánh được. Duke đã sản sinh ra 13 Cầu thủ Quốc gia của năm, 74 Người Mỹ gốc Mỹ và hơn 80 ngôi sao NBA, trong khi Krzyzewski đã 9 lần là Huấn luyện viên Quốc gia của Năm. Krzyzewski thông báo rằng mùa giải 2021-22 sẽ là huấn luyện viên trưởng cuối cùng của anh ấy, đồng thời là nhà vô địch quốc gia năm 2010 với tư cách là một cầu thủ Jon Scheyer sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng vào mùa xuân năm 2022.

Thông tin

http://oneof.com

Theo: shorefire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất