Trò chơi P2E The Paradox Metaverse cho phép đặt cược NFT hoặc PARA coin

Trò chơi P2E The Paradox Metaverse cho phép đặt cược NFT hoặc PARA coin

Trò chơi P2E mới nhất của Paradox Studios dựa trên blockchain, The Paradox Metaverse sẽ tạo điều kiện cho đặt cược (staking) NFT bằng Para Coin bên trong trò chơi. Một trong những phương pháp chính mà người chơi có thể kiếm được trong trò chơi sẽ là thông qua Đặt cọc NFT hoặc PARA Coin của họ. Người chơi sẽ có thể sử dụng bộ sưu tập NFT của mình và tích lũy PARA Coin để kiếm thu nhập thụ động.

Công ty đã thông báo rằng Đặt cược trong trò chơi sẽ hoạt động theo một phương pháp tương tự như nó hoạt động trong thế giới thực, nơi lợi ích được cung cấp cho người gửi tiền. Tuy nhiên, trong trò chơi, phần thưởng sẽ được cung cấp bằng tiền điện tử có nhiều quyền kiểm soát hơn từ góc độ của người chơi.

Người chơi có thể đặt cược bất kỳ số tiền PARA nào của họ bằng cách khóa nó dưới dạng P-Save trong một khoảng thời gian có thể từ 28 ngày lên đến 2.888 ngày. Do đó, tiền đặt cược của người chơi sẽ tiếp tục tích lũy phần thưởng mỗi ngày và số tiền thu được sẽ phụ thuộc vào khoảng thời gian tồn tại của một khoản tiền đặt cược, với những người tiết kiệm càng lâu thì càng nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Trò chơi cũng sẽ cho phép người chơi cung cấp các nhân vật NFT của họ cho những người chơi khác, điều này sẽ giúp tạo ra thu nhập thụ động cho người nắm giữ NFT. Cho phép người khác trả tiền cho bạn để sử dụng nhân vật NFT của bạn kiếm được trong khi họ chơi trò chơi, cho phép người sở hữu NFT kiếm thu nhập thụ động với Phần thưởng 50/50 khi chơi và kiếm, khi không sử dụng NFT của họ vì nguồn cung hạn chế của các NFT ký tự.

  NEAR Protocol là gì? Giao thức NEAR hoạt động như thế nào?

Ngoài ra, người chơi cũng có thể đặt cược các nhân vật NFT của họ và những nhân vật này cũng có thể bị khóa trong khoảng thời gian từ 28 ngày đến 2.888 ngày. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các ký tự NFT đang được đặt cược không thể sử dụng đồng thời trong trò chơi và không thể được sử dụng để kiếm tiền trong trò chơi trong thời gian đặt cược.

Paradox Metaverse đã sẵn sàng để chơi Q4/2022. Tìm hiểu thêm tại ParadoxMeta.io

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất