Nền tảng NFT của Trung Quốc, iBox, do Huobi ươm tạo đã ngừng hoạt động quốc tế

Nền tảng NFT của Trung Quốc, iBox, do Huobi ươm tạo đã ngừng hoạt động quốc tế

Thị trường NFT Trung Quốc do Huobi ươm tạo sẽ đóng cửa các hoạt động quốc tế của mình. Theo tuyên bố chính thức, nền tảng NFT sẽ bắt đầu hoàn lại tiền vào tháng 9.

Trong tuyên bố, iBox không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về việc đóng cửa các dịch vụ quốc tế của mình. Tuy nhiên, một video lan truyền trực tuyến cho rằng iBox đã bán NFT bằng USDT trên nền tảng quốc tế của mình.

Vào tháng 9 năm 2021, Trung Quốc đã cấm tất cả giao dịch tiền điện tử và các hoạt động liên quan trong nước. Mặc dù lý do rõ ràng là không, nhưng đây có thể là lời giải thích cho quyết định của iBox.

Nền tảng NFT của Trung Quốc sẽ tiếp tục các dịch vụ của mình ở Trung Quốc. Nền tảng này vận hành giao dịch NFT ở Trung Quốc với NFT, được tính bằng tiền pháp định chứ không phải tiền điện tử.

iBox được hỗ trợ bởi một chương trình vườn ươm bắt đầu vào tháng 5 năm 2021 dưới sự điều hành của Huobi, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Theo tuyên bố mới nhất, Huobi đã cắt đứt mọi quan hệ với iBox kể từ tháng 1 năm 2022 và đã rời khỏi Trung Quốc đại lục.

  Các nhà giao dịch có thể chuyển sang đặt cược sau khi nâng cấp Ethereum 2.0 không?

Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết,

Huobi Global đã chấm dứt tất cả các hoạt động của mình tại Trung Quốc Đại lục. Chúng tôi muốn nhắc nhở người dùng của mình tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương và luôn cảnh giác chống lại hành vi gian lận,

Ở Trung Quốc, NFT được gọi là đồ sưu tầm kỹ thuật số. Không giống như tiền điện tử, NFT vẫn hợp pháp ở Trung Quốc.

Các cơ quan truyền thông do chính phủ điều hành tiếp tục cảnh báo mọi người không nên mua và đầu tư vào những tài sản như vậy.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất