Coinbase Cloud ra mắt Solana Archive Node (Nút lưu trữ)

Coinbase Cloud ra mắt Solana Archive Node (Nút lưu trữ)

Giao thức cơ sở hạ tầng blockchain Coinbase Cloud ra mắt Solana Archive Node để giúp các nhà phát triển xây dựng các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn trên Solana.

Coinbase Cloud cung cấp các API Web3, dịch vụ và cơ sở hạ tầng blockchain để cung cấp năng lượng cho thế hệ tiếp theo của các nhà xây dựng phần mềm bao gồm truy cập dữ liệu, đặt cược, thanh toán, mua bán và trao đổi, danh tính, v.v.

Đây là sự mở rộng đầu tiên của cơ sở hạ tầng mạng của Coinbase Cloud để tạo ra các khách hàng xác thực cho Solana, liên quan đến việc cải thiện hiệu quả, thông lượng và độ tin cậy của giao thức.

Solana hiện có thể xử lý hơn 50.000 giao dịch mỗi giây. Ra mắt các nút cơ sở hạ tầng Solana an toàn, chuyên dụng thông qua Truy vấn & Giao dịch, cho phép các nhà xây dựng truy cập và theo dõi dữ liệu và thông tin giao dịch trên chuỗi khối Solana.

Các khách hàng của trình xác thực cho QuickNode và Jump Crypto đã tung ra một động thái tương tự vào tháng trước với chuỗi khối Solana.

Mặc dù thiết kế thông lượng cao của Solana (~ 2-3 khối/giây) khiến nó trở nên lý tưởng cho các trường hợp sử dụng như giao dịch, nó khiến việc quản lý các nút lưu trữ trở nên khó khăn về mặt kỹ thuật.

  A16z ra mắt Quỹ Games Fund One trị giá 600 triệu đô la

Vì cần khoảng 100 TB dữ liệu lịch sử để lưu trữ, điều này có nghĩa là việc bảo trì các nút lưu trữ tốn nhiều thời gian và tốn kém.

Với việc giao thức Solana không được người dùng ưa chuộng sau một loạt các cuộc tấn công và ngừng hoạt động gần đây, mối quan hệ đối tác của Coinbase Cloud với Solana Foundation sẽ giúp định vị lại Solana là một trong những mạng hợp đồng thông minh nhanh nhất và mạnh mẽ nhất trên thế giới.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất