Rarible đề xuất xây dựng thị trường NFT cho Apecoin DAO

Rarible đề xuất xây dựng thị trường NFT cho Apecoin DAO

Sau Magic Eden, trước sức nóng từ Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC), thị trường Rarible của NFT đã chính thức đưa ra đề xuất giới thiệu với ApeCoin DAO tầm nhìn của mình về một thị trường NFT dành riêng cho nền tảng.

Rarible đã đưa ra một đề xuất với mong muốn xây dựng một thị trường giao dịch NFT dành riêng cho ApeCoin DAO vào ngày 18 tháng 8.

Theo thông tin do Rarible đề xuất, thị trường mới này sẽ được lưu trữ hoàn toàn trên ApeCoin.com, cung cấp tất cả các bộ sưu tập trong hệ sinh thái ApeCoinDAO cho người dùng giao dịch bao gồm BAYC, MAYC, BAKC, BACC và bất kỳ bộ sưu tập nào khác do DAO quản lý.

Bên cạnh đó, nền tảng sẽ không tính phí thị trường, cụ thể là 0% khi giao dịch NFT với APE hoặc ETH, mức phí thấp nhất trong số tất cả các đề xuất được thực hiện cho ApeCoin DAO.

Evgeniy Medvedev, Trưởng bộ phận Đối tác tại Rarible cho biết:

“Bored Apes và toàn bộ hệ sinh thái Yuga, là một viên ngọc quý của các dự án NFT trên Ethereum. Chúng tôi chắc chắn muốn ở đó”.

Phí giao dịch cao đã dẫn đến nhu cầu mạnh mẽ từ người dùng đối với các thị trường bên thứ ba trung gian khác, nhưng rào cản ở đây là vấn đề lừa đảo ngày càng dày đặc.

  Nhóm quân đội Ukraine nhận được hàng trăm nghìn BTC quyên góp

Do đó, nhiều thị trường NFT có uy tín như những thị trường này đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ độc quyền giúp các thương hiệu có thêm đòn bẩy trong việc bán NFT của họ và tránh bán hàng giả. Medvedev chia sẻ thêm:

“Chúng tôi muốn giảm số lượng các vụ lừa đảo trong không gian, và đây là một cách chúng tôi có thể làm được. Bạn cũng không phụ thuộc vào các thị trường tập trung có thể xóa bộ sưu tập của bạn”.

Giờ đây, các đề xuất sẽ được thực hiện thông qua hệ thống quản trị của ApeCoin DAO. Magic Eden cũng đã nói rằng cho đến nay phản hồi về đề xuất của họ thực sự tích cực.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất