Meta hợp tác với Thương hiệu thời trang kỹ thuật số DressX cho Avatar Store

Meta hợp tác với Thương hiệu thời trang kỹ thuật số DressX cho Avatar Store

Meta nói rằng họ đang hợp tác với công ty khởi nghiệp thời trang kỹ thuật số DressX cho Cửa hàng Avatar (Avatar Store) mới của Meta.

Sự hợp tác với công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Los Angeles sẽ giới thiệu thời trang avatar mới trên Avatar Store. Đối với Meta, đây là sự hợp tác đầu tiên với một nhà bán lẻ thời trang kỹ thuật số, theo trang truyền thông trực tuyến Forbes. Đây cũng là một cột mốc quan trọng đối với DressX, vì công ty khởi nghiệp này là “công ty thời trang kỹ thuật số đầu tiên cung cấp cho thị trường thời trang avatar mới của Meta, đã xuất hiện vào tháng trước”, theo Vogue Business.

Thương hiệu thời trang kỹ thuật số DressX cho Avatar Store
Thương hiệu thời trang kỹ thuật số DressX cho Avatar Store. Nguồn: DressX

“Cơ hội về quy mô mà chúng tôi có thể đạt được với Meta là rất lớn”, người đồng sáng lập DressX Daria Shapovalova cho biết, “Đối với chúng tôi, đó là một chiến thắng nhỏ vì khi chúng tôi bắt đầu, không có gì cho thời trang kỹ thuật số. Mục đích là làm cho việc mặc thời trang kỹ thuật số trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi muốn mọi người mặc các bộ sưu tập từ DressX trên Snapchat, Meta, Roblox và hơn thế nữa”.

Người dùng có thể bắt đầu mua trang phục DressX từ ngày 19 tháng 7. Họ có thể mặc chúng trên hình đại diện trên các nền tảng Meta, bao gồm Messenger, Facebook, InstagramVR headset Quest.

  League of Ancients trò chơi kiếm tiền NFT sắp ra mắt lấy cảm hứng từ Dota2 & LoL

Meta đã tung ra các hình đại diện 3D được nâng cấp của mình vào đầu năm nay như một phần của nỗ lực liên tục vào metaverse. Ngoài ra, xây dựng cơ sở hạ tầng mới trong Metaverse đã trở thành một ngành kinh doanh đầy hứa hẹn.

Ra mắt vào năm 2020, DressX cung cấp các bộ sưu tập chỉ kỹ thuật số từ các thương hiệu và nhà thiết kế 3D.

Block báo cáo, trích dẫn hồ sơ Crunchbase, rằng công ty khởi nghiệp thời trang kỹ thuật số đã huy động được 3,3 triệu đô la tài trợ. Đây cũng là thương hiệu thời trang kỹ thuật số đầu tiên ra mắt bộ sưu tập trên Roblox.

Trước đó, DressX đã hợp tác với H&M để ra mắt thời trang ảo cho thương hiệu thời trang này. Nó cũng đã lọt vào vòng chung kết cho Giải thưởng Sáng tạo 2022 của LVMH.

Công ty thời trang kỹ thuật số đầu tiên cung cấp cho thị trường thời trang avatar mới của Meta
Công ty thời trang kỹ thuật số đầu tiên cung cấp cho thị trường thời trang avatar mới của Meta. Nguồn: DressX

Sự hợp tác này diễn ra sau khi Meta, trước đây là Facebook Inc, thông báo rằng họ sẽ đóng cửa ví tiền điện tử Novi vào ngày 1 tháng 9 năm nay.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã khuyến cáo người dùng rút tiền càng sớm càng tốt và thông báo với họ rằng người dùng sẽ không thể thêm tiền vào tài khoản của họ bắt đầu từ ngày 21 tháng 7.

Hơn nữa, Facebook của Meta cũng đã bắt đầu thử nghiệm tích hợp các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên nền tảng của nó, Blockchain.News đưa tin.

  David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của DigitalBits

Theo báo cáo của TechCrunch, những người dùng đã được cấp quyền truy cập độc quyền sẽ có thể thêm NFT vào hồ sơ của họ trong một tab mới. Báo cáo nêu chi tiết rằng thẻ ‘đồ sưu tập kỹ thuật số’ sẽ được thêm vào NFT giống như trên Instagram.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất