Alameda Research “Phản hồi” trước những lời chỉ trích của CZ trong Tweet đầu tiên

Alameda Research “Phản hồi” trước những lời chỉ trích của CZ trong Tweet đầu tiên

Đây là lần đầu tiên Alameda Research của Sam Bankman-Fried đã tweet. Hành động này được cho là để “làm nản lòng” những lời chỉ trích của Giám đốc điều hành Binance về sự phá sản của Voyager.

Như đã cập nhật trước đó trong một bài báo trên Coincu News, xung đột giữa hai bên đã “bùng nổ” vào tối ngày 7 tháng 7 thông qua một loạt các cuộc trò chuyện trên Twitter. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, đã bình luận về phía Sam Bankman-Fried về việc Voyager đệ đơn phá sản mặc dù được Alameda bơm tiền, sau đó tiết lộ rằng Alameda cũng nợ tiền của Voyager.

CZ cũng đã chia sẻ một tin nhắn văn bản với một người không xác định mà anh ta viết là “một OG tương đối nổi tiếng trong không gian” vào ngày 12 tháng 6. Theo đó, CEO của Binance đã từ chối yêu cầu khoản vay 120 triệu USD mặc dù đã cam kết thế chấp 4 tỷ USD của tài sản và trả lãi đầy đủ. Ông Changpeng Zhao khẳng định Binance sẽ không mạo hiểm với các giao dịch với số tiền lớn như vậy.

Phía Sam Bankman-Fried ngay lập tức phản hồi trên Twitter:

  Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried cảnh báo nhiều công ty tiền điện tử sắp xảy ra tình trạng phá sản

“Luôn vui mừng khi mọi người quan tâm đến việc giúp đỡ ngành công nghiệp (ít hơn nếu nó chỉ là giả vờ) nhưng hy vọng một số người trong số họ bận tâm hỏi nhóm pháp lý của họ về cách thức hoạt động của phá sản trước… Hoặc, bạn biết đấy, hãy liên hệ để yêu cầu làm rõ. Tôi luôn vui mừng thông báo!”.

Hành động đáp ứng của Alameda Research

Vào sáng ngày 8 tháng 7, tài khoản Twitter của Alameda Research bất ngờ đăng một dòng tweet tuyên bố :

“Rất vui khi trả lại khoản vay Voyager và lấy lại tài sản thế chấp của chúng tôi bất cứ khi nào làm việc cho chuyến du hành”.

Bài đăng này đã được xác nhận và tweet lại bởi Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried. Đáng chú ý, đây được coi là lần đầu tiên trong lịch sử Alameda Research đăng Twitter, dù tài khoản này đã hoạt động từ tháng 9/2018.

Đây được coi là động thái đáp trả của Alameda Research sau nhiều tin đồn về việc quỹ này có liên kết với Voyager bởi đây vừa là chủ nợ, con nợ vừa là cổ đông của nền tảng cho vay này.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

  Key-value pair là gì? Tìm hiểu cặp khóa giá trị

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất