TRON Grand Hackathon 2022 công bố danh sách Ban giám khảo thường trực cho Phần 2

TRON Grand Hackathon 2022 công bố danh sách Ban giám khảo thường trực cho Phần 2

TRON DAO và BitTorrent Chain (BTTC) vui mừng thông báo Mirana, Binance Custody, FalconX, Bittrex Global, APENFT Marketplace, Voxels, Tacen, Ankr, Velas, SwissBorg Ventures, và tác giả chính của tiêu chuẩn ERC-721, William Entriken, với tư cách là đối tác và giám khảo cho TRON Grand Hackathon 2022, Phần 2. Họ sẽ tham gia ban giám khảo thường trực của cùng với các đối tác được đánh giá cao từ Phần 1.

Các đối tác sẽ phục vụ trong hội đồng phân biệt với tư cách là giám khảo cho các dự án Hackathon Phần 2 được xây dựng trên TRON hoặc BTTC. Ngoài ra, mỗi đối tác có thể xem xét các khoản tài trợ riêng cho các dự án thể hiện tiềm năng phát triển. Các dự án chiến thắng có thể có cơ hội làm việc với các đối tác về các danh sách tiềm năng trong tương lai và có thể được mời tích hợp với một số blockchain của họ.

Gặp gỡ các Đối tác và Giám khảo của TRON Grand Hackathon 2022

Mirana

Sean Tan là Giám đốc Quản lý Tài sản của Mirana Asset Management, một công ty kinh doanh, kinh doanh và quản lý tài sản hiện đang quản lý một trong những danh mục tài sản kỹ thuật số độc quyền lớn nhất trên toàn cầu.

Trước đây, ông là Giám đốc danh mục đầu tư tại Tower Research Capital và đã đóng góp vào hoạt động kinh doanh giao dịch tiền điện tử tần suất cao của nó.

Binance Custody

Cathy Yu, Trưởng bộ phận Giám sát lưu ký của Binance, cũng tham gia hội đồng giám khảo của TRON Grand Hackathon 2022. Binance Custody là một nền tảng lưu ký cấp tổ chức, được quản lý, bảo hiểm và tích hợp với hệ sinh thái Binance, tất cả đều được hỗ trợ bởi cấu trúc bảo mật tiên tiến và đã được chứng minh.

Cathy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng; trước đây cô ấy chuyên về thanh toán xuyên biên giới và giao dịch OTC toàn cầu. Cô ấy đã tận dụng nền tảng tài chính truyền thống của mình để phục vụ ngành công nghiệp tiền điện tử kể từ năm 2017.

  Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) là gì?

FalconX

David Streltsoff, Giám đốc kinh doanh cấp cao đại diện cho FalconX trong hội đồng của TRON Grand Hackathon 2022 cho Phần 2. FalconX là một Nền tảng giao dịch tiền điện tử thể chế đáng tin cậy được xây dựng cho các tổ chức tài chính. Tái cấu trúc quy trình kinh doanh và chiến lược bán hàng / tiếp thị tiên phong là những lĩnh vực chuyên môn cốt lõi của Davids.

Là một nhà lãnh đạo kinh doanh / phát triển kinh doanh dày dạn kinh nghiệm, ông có một lịch sử vững chắc về việc xây dựng và dẫn dắt đội ngũ, vượt quá hạn ngạch, thiết lập lại tầm nhìn kinh doanh và thâm nhập vào các thị trường mới.

Bittrex Global

Chris Sinkey từ Bittrex Global là Giám đốc niêm yết và Giám đốc kinh doanh. Bittrex Global hoạt động như một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ được thiết kế cho những khách hàng yêu cầu thực hiện giao dịch nhanh như chớp, ví kỹ thuật số đáng tin cậy và các phương pháp bảo mật hàng đầu trong ngành.

Thị trường APENFT

Sydney Xiong, Giám đốc Tổ chức APENFT, cũng sẽ tham gia hội đồng. APENFT Marketplace là một nền tảng giao dịch NFT đa thành phần được xây dựng trên các giao thức BSC, TRON và Ethereum lớp 1 với bộ nhớ phân quyền BTFS và có thể tương tác thông qua BitTorrent Chain. Họ cũng là người ủng hộ chính thức của đường đua NFT cho Phần 2 của The TRON Grand Hackathon.

Ngoài việc quản lý các bộ sưu tập nghệ thuật của APENFT, Sydney đã khởi xướng Quỹ Giấc mơ Nghệ thuật “Second Life” và APENFT GameFi Hackathon, giám tuyển các chương trình Digital Wanderlust NFT, dẫn dắt nhóm đầu tư vào hơn 20 dự án NFTmetaverse, và gần đây đã ra mắt Thị trường APENFT .

Voxels

Charles Karpati, Nhà phát triển phần mềm cho thẻ meta Voxels đang đại diện cho Cryptooxels, một thế giới ảo và metaverse được cung cấp bởi chuỗi khối Ethereum. Trong vai trò hiện tại của mình, Charles giúp tạo ra các tính năng mới cho chủ đất để xây dựng tài sản của họ, giải quyết các lỗi, cải thiện đều đặn giao diện người dùng và đóng vai trò là điểm giao tiếp giữa nhóm và cơ sở người dùng.

  Cơ quan Hải quan Trung Quốc tịch thu 49 máy khai thác bitcoin

Tacen

Clarence Liu, Người đồng sáng lập và Giám đốc chiến lược của Tacen, một trong những người đi đầu trong việc tuân thủ tiền điện tử, cũng tham gia hội đồng nổi tiếng của chúng tôi. Là một chuyên gia kỹ thuật trong lĩnh vực blockchain với hơn 5 năm kinh nghiệm trên con đường ủng hộ việc áp dụng blockchain, Clarence tiếp tục thúc đẩy các giới hạn của công nghệ và quản trị blockchain tại Tacen.

Ankr

Cũng trong bảng này là Gregory Gopman, CMO tại Ankr, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 phi tập trung giúp các nhà phát triển, ứng dụng phi tập trung và người tạo tương tác dễ dàng với một loạt các blockchain. Gregory cũng là Giám đốc điều hành của Mewn Marketing và là đồng sáng lập của Akash Network. Anh ấy đã dành 15 năm cho các công ty khởi nghiệp, 10 năm ở Thung lũng Silicon và 5 năm trong Web3.

Velas

Farhad Shagulyamov, Giám đốc điều hành của Velas, một dự án hệ sinh thái blockchain thế hệ tiếp theo triển khai cơ chế đồng thuận Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (AIDPOS) do AI cung cấp để cải thiện khả năng mở rộng, bảo mật cao và khả năng tương tác.

Con đường đến với thị trường ngách blockchain của Farhad bắt đầu vào năm 2016 khi anh trở thành một nhà đầu tư tiền điện tử và thành lập một công ty công nghệ ở Trung Quốc. Kinh nghiệm vô giá này cho phép anh ấy đóng góp đáng kể vào việc phát triển ý tưởng về Velas và thành lập dự án.

SwissBorg

SwissBorg Ventures thực hiện một cách tiếp cận bất khả tri theo chiều dọc để đầu tư thay mặt cho SwissBorg vào các dự án blockchain giai đoạn đầu hứa hẹn nhất. Họ tập trung vào việc trao quyền cho những người sáng lập vốn và kiến ​​thức chuyên môn để xây dựng và mở rộng thế hệ ứng dụng Web3 tiếp theo.

TRON Grand Hackathon 2022 cũng hoan nghênh José Fernando Pereira, Chuyên gia phân tích đầu tư tại SwissBorg Ventures với kinh nghiệm đầu tư giai đoạn đầu, đặc biệt là xem xét các khuôn khổ tokenomics và sự tích hợp của chúng vào các mô hình kinh doanh bền vững.

  Ebay kết hợp OneOf ra mắt Bộ sưu tập NFT thể thao đầu tiên

Tiêu chuẩn ERC721

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tham gia cùng TRON Grand Hackathon 2022 là William Entriken, tác giả chính của Tiêu chuẩn ERC-721, Tổng Giám đốc tại Pacific Medical Training, và Cố vấn tại Arianee, Khu vực thế giới.

Là một phần của Hackathon, sẽ tổ chức một số giám khảo và đối tác của mình trên loạt podcast ‘Around the Block’, được phát trực tiếp trên kênh TRON DAO Youtube và trên DLive Protocol (nền tảng phát trực tiếp thực sự phi tập trung).

Để biết tính đủ điều kiện, quy tắc, tiêu chí và các chi tiết khác, vui lòng truy cập Diễn đàn TRON DAO, TRON.Devpost.com/rules và TRONDAO.org/hackathon.

Về TRON DAO

TRON dành riêng cho việc tăng tốc độ phân cấp của internet thông qua công nghệ blockchain và các ứng dụng phi tập trung (dApps). Được thành lập vào tháng 9 năm 2017 bởi HE Justin Sun, mạng TRON đã tiếp tục mang lại những thành tựu ấn tượng kể từ khi ra mắt MainNet vào tháng 5 năm 2018.

Tháng 7 năm 2018 cũng đánh dấu sự tích hợp hệ sinh thái của BitTorrent, công ty tiên phong trong các dịch vụ Web3 phi tập trung với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Mạng TRON đã đạt được sức hút đáng kinh ngạc trong những năm gần đây.

Tính đến tháng 6 năm 2022, nó có hơn 98 triệu tổng tài khoản người dùng trên blockchain, hơn 3,3 tỷ tổng số giao dịch và hơn 8,7 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL), theo báo cáo trên TRONSCAN.

Ngoài ra, TRON có nguồn cung lưu hành lớn nhất stablecoin USD Tether (USDT) trên toàn cầu, vượt qua USDT trên Ethereum kể từ tháng 4 năm 2021. Mạng TRON đã hoàn thành phân quyền hoàn toàn vào tháng 12 năm 2021 và hiện là một DAO do cộng đồng quản lý.

Gần đây nhất, stablecoin phi tập trung được thế chấp quá mức USDD đã được ra mắt trên chuỗi khối TRON, được hỗ trợ bởi nguồn dự trữ tiền điện tử đầu tiên cho ngành công nghiệp blockchain – TRON DAO Reserve, đánh dấu sự gia nhập chính thức của TRON vào các stablecoin phi tập trung.

Theo: newsbtc

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất