Ariana Waller 26 tuổi gây quỹ hạt giống 3,3 triệu đô la cho Mueshi, một thị trường mỹ thuật NFT

Ariana Waller 26 tuổi gây quỹ hạt giống 3,3 triệu đô la cho Mueshi, một thị trường mỹ thuật NFT

Nguồn ảnh: Mueshi

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang rất thịnh hành và công nghệ không có dấu hiệu chậm lại.

Với rất nhiều nghệ sĩ và người có ảnh hưởng tung ra các bộ sưu tập NFT tương ứng của họ, các bước sau đây rất rõ ràng – ngành công nghiệp phải có nhiều lựa chọn và đa dạng hơn về cách chúng được bán.

Ariana Waller – được biết đến với cái tên Ariana The Techie – là một kỹ sư blockchain có trụ sở tại Miami, đồng thời là chủ sở hữu và người sáng lập của Mueshi, Inc. Công ty ra mắt để trở thành một thị trường nơi người dùng sẽ có thể mua, bán và đầu tư một phần vào các NFT mỹ thuật.

Vào năm 2021, Ariana nảy ra ý tưởng cho thị trường này khi đang nghe album solo của Jay-Z, “4:44”. Trong album, rapper từng đoạt giải Grammy đã có một số bài hát thảo luận về tầm quan trọng của việc đầu tư để xây dựng sự giàu có. Ngay lập tức được truyền cảm hứng, Ariana đã nhảy vào metaverse để tạo ra thị trường mới nổi này.

“Tôi đã nghe ‘4:44’ gần ba giờ mỗi ngày. Trong một bài hát, Jay-Z đã đề cập đến việc anh muốn để lại nghệ thuật cho các con như một phần di sản của mình. Tôi ngay lập tức muốn biết nghệ thuật tiếp tục đánh giá cao và phát triển giá trị như thế nào kể từ thời điểm đó” Ariana nói riêng với AfroTech.

  NFTs tác động đến môi trường như thế nào?

Mở đường cho cô ấy

Ariana đã gây quỹ hạt giống 3,3 triệu đô la cho Mueshi do Harlem Capital lãnh đạo để thiết lập vị trí của mình trong ngành. Presight VC, CapitalT VC, nhà đầu tư và người nổi tiếng âm nhạc, Ted Lucas, Alexandra Wilkis Wilson của Corabella Ventures, Black Venture Capital Consortium, và một nhóm các nhà đầu tư thiên thần chiến lược khác cũng tham gia.

“Tôi luôn được truyền cảm hứng bởi Harlem Capital và công việc của họ trong ngành tài chính. Tôi chụp ảnh của người chủ và đặt nó lên bảng tầm nhìn của mình, nói rằng tôi muốn giống như họ. Vì vậy, việc họ là nhà đầu tư của tôi là điều điên rồ” Ariana lưu ý.

Ariana đã gây quỹ hạt giống 3,3 triệu đô la cho Mueshi
Ariana đã gây quỹ hạt giống 3,3 triệu đô la cho Mueshi. Ảnh: Mueshi

Mueshi đã được đại diện trong lời đề nghị bởi một nhóm có trụ sở tại Miami từ Greenberg Traurig, PA, dẫn đầu bởi John D. Owens, III, theo một thông cáo báo chí được cung cấp cho AfroTech.

Henri Pierre-Jacques, Đối tác điều hành của Harlem Capital cho biết: “Chúng tôi đã gặp Ariana, Giám đốc điều hành của Công ty, trong Art Basel 2021 và ngay lập tức biết rằng cô ấy đã thành lập một dự án kinh doanh độc đáo”. “Niềm đam mê, tầm nhìn và kỹ năng kỹ thuật của cô ấy rất hiếm đối với những người sáng lập. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hành trình Mueshi”.

Ra mắt vào mùa hè

Mueshi có kế hoạch cung cấp thị trường của mình cho người tiêu dùng trên chuỗi khối EthereumSolana vào cuối năm nay.

  Liverpool dự kiến ​​kiếm được hơn 8,5 triệu bảng từ việc bán NFT gây tranh cãi

Trong khi tất cả các NFT đều rất sôi động, Ariana biết rằng thị trường mà cô đang xây dựng nổi bật cho các nghệ sĩ đóng góp cho không gian mới và phổ biến này.

“Đây là thời điểm hoàn hảo để ra mắt. Có một khoảng cách rất lớn giữa thế giới nghệ thuật truyền thống và phương tiện NFT mới này. Chúng tôi là công ty đầu tiên của nghệ sĩ và muốn thiết lập các phương pháp cụ thể về cách chúng tôi tiếp tục hỗ trợ và nâng cao nghệ sĩ” Ariana chia sẻ.

Ariana dự định tổ chức buổi ra mắt bản beta của Mueshi bằng cách giới thiệu một cuộc triển lãm NFT mỹ thuật kéo dài 30 ngày tại Miami, FL. Triển lãm sẽ diễn ra vào tháng 6 năm 2022 và giới thiệu sự hợp tác của các tác phẩm của nghệ sĩ Haiti-Jamaica Mark “ALT” Delmont.

Trong thời gian chờ đợi, Mueshi đang mở danh sách chờ cho mọi người tham gia vào không gian ảo.

Các cá nhân quan tâm có thể đăng ký trên trang web Mueshi: https://www.mueshi.io/

Theo: afrotech

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất