Vitalik Buterin chia sẻ ý tưởng về các địa chỉ ẩn cho chủ sở hữu NFT ẩn danh

Vitalik Buterin chia sẻ ý tưởng về các địa chỉ ẩn cho sở hữu NFT ẩn danh
  • Vitalik Buterin chia sẻ ý tưởng bổ sung một lượng đáng kể quyền riêng tư vào hệ sinh thái NFT.
  • Người đồng sáng lập Ethereum đề xuất ý tưởng về địa chỉ ẩn cho các ERC721.
  • Điều này cho phép chủ sở hữu NFT gửi NFT cho chủ sở hữu mới ẩn danh và chỉ chủ sở hữu mới mới có thể xem quyền sở hữu.

Trong một thông báo gần đây được đưa ra trên Twitter chính thức của Vitalik Buterin, Người đồng sáng lập Ethereum đã chia sẻ ý tưởng về các địa chỉ ẩn danh cho quyền sở hữu NFT ẩn danh. Điều này sẽ cho phép người dùng gửi NFT trực tiếp đến chủ sở hữu, nơi không ai ngoại trừ chủ sở hữu mới có thể biết chủ sở hữu mới là ai.

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, gần đây đã gợi ý rằng một ‘cách tiếp cận công nghệ thấp’ có thể được áp dụng để tích hợp một số tính năng bảo mật vào NFT hoặc các giao dịch liên quan đến nó.

Trong một bài đăng được chia sẻ vào thứ Hai trên kênh nghiên cứu Ethereum, Vitalik Buterin đã nói bóng gió về cây Merkle và zk-SNARK, Zero-Knowledge Succinct Non-Interactive Arguments of Knowledge, một phương pháp thậm chí còn phức tạp hơn để ẩn địa chỉ cho các mã thông báo ERC-721.

  Mô hình Stock-to-Flow của Plan B bị Vitalik Buterin chỉ trích

Anh ấy đã làm như vậy trong khi đề xuất giải pháp của riêng mình, đề xuất rằng ví hợp đồng thông minh có thể liên quan đến một phương pháp cho phép người gửi che giấu địa chỉ của họ một cách hiệu quả cho các bên thứ ba.

Ngoài ra, dòng tweet tiết lộ rằng người dùng sẽ có thể gửi NFT đến bên ưa thích của họ mà không cần bất kỳ ai ngoại trừ chủ sở hữu mới biết chủ sở hữu mới là ai. Tuy nhiên, Buterin giải quyết rằng người gửi sẽ được yêu cầu thêm đủ ETH để trả phí 5-50 lần thông qua chuỗi chuyển khoản.

Chà, chắc chắn không thể phủ nhận rằng việc thiết lập sự cân bằng hoàn hảo giữa tính bán ẩn danh và tính minh bạch trên blockchain đã là tối hậu thư cho nhiều người khi không gian tiền điện tử tiếp tục phát triển. Trước đó, một số trường hợp đã được đưa ra ánh sáng rằng người dùng đã gạt địa chỉ IP khỏi thị trường NFT OpenSeaMetaMask.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất