Binance tạm thời đóng việc rút tiền trên nhiều mạng

Binance tạm thời đóng việc rút tiền trên nhiều mạng

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã tiết lộ rằng họ đã tạm thời ngừng tất cả các hoạt động rút tiền từ các mạng khác nhau do sự cố kỹ thuật. Sàn giao dịch tiền điện tử đã lưu ý trong một tweet vào ngày 17 tháng 8 rằng sự kiện xảy ra lúc 7:00 sáng UTC và nói rằng nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba phải chịu trách nhiệm về sự cố kỹ thuật. Công ty không liệt kê các vấn đề kỹ thuật hoặc các mạng bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, Binance nhấn mạnh rằng vấn đề đã được giải quyết trong vòng một giờ và trấn an khách hàng rằng tiền của họ đã được bảo mật bằng cách bật Quỹ tài sản bảo mật cho người dùng (SAFU).

Là một quỹ bảo hiểm khẩn cấp đặc biệt để bảo vệ quỹ của người dùng, sàn giao dịch đã giới thiệu tính năng SAFU vào năm 2018. BNB, BUSD và Bitcoin (BTC) đều được giữ trong ví quỹ SAFU.

Các lần tạm dừng rút tiền trước đó

Trở lại vào tháng 6, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, cũng đã dừng hoạt động rút tiền Bitcoin. Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Changpeng Zhao tuyên bố rằng một giao dịch bị chặn tạo ra tồn đọng đã buộc phải đưa ra quyết định.

  Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Shift4 mua lại The Giving Block với giá 54 triệu đô la

Zhao ban đầu dự đoán vấn đề sẽ được giải quyết trong 30 phút, nhưng sau đó anh nói thêm rằng có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Sau vài giờ, dịch vụ cuối cùng đã hoạt động trở lại. Nhiều doanh nghiệp đã ngừng rút tiền trước sự sụt giảm gần đây của tiền điện tử do sự biến động đáng kể. Ví dụ, Celsius Network đã tạm dừng mọi hoạt động rút tiền trước khi nộp đơn yêu cầu phá sản.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất