Binance xác định hai nghi phạm có liên quan đến vụ hack KyberSwap trị giá 265 nghìn đô la

Binance xác định hai nghi phạm có liên quan đến vụ hack KyberSwap trị giá 265 nghìn đô la

Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance đã chia sẻ thông tin về các nghi phạm với KyberSwap và các tổ chức thực thi pháp luật có liên quan.

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance phát hiện ra hai nghi phạm có thể chịu trách nhiệm cho việc đánh cắp 265.000 đô la từ giao thức trao đổi phi tập trung KyberSwap vào đầu tuần này.

Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance, đã tiết lộ thông tin trên Twitter và nói rằng công ty đã chia sẻ nó với KyberSwap và các tổ chức thực thi pháp luật có liên quan.

Một lỗ hổng giao diện người dùng trong Kyber Network đã cho phép kẻ tấn công đánh cắp 265.000 đô la tiền của người dùng thông qua KyberSwap vào ngày 1 tháng 9. KyberSwap đã thông báo cung cấp cho hacker 15% tiền thưởng lỗi, hoặc khoảng 40.000 đô la nếu họ trả lại tiền.

Nhóm KyberSwap tiết lộ rằng các tin tặc đã phát hành phần mềm độc hại nhằm mục đích nhắm vào ví cá voi trên PolygonEthereum. KyberSwap nói thêm rằng những người dùng bị ảnh hưởng sẽ được bồi thường đầy đủ.

  Đại hội European Blockchain Convention 2022 tại Barcelona ngày 26-28 tháng 6 năm 2022

“Chúng tôi thực sự kêu gọi tất cả các dự án #DeFi tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng mã giao diện người dùng và các tập lệnh của Trình quản lý thẻ của Google (GTM – Google Tag Manager) được liên kết vì kẻ tấn công có thể đã nhắm mục tiêu vào nhiều trang web. Hãy cùng nhau hợp tác như một cộng đồng #DeFi để bảo vệ chống lại những cuộc tấn công độc hại này” KyberSwap nhấn mạnh.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất