Bravo Ready huy động 3 triệu đô la cho trò chơi NFT ‘BR1 Infinite Royale’

Bravo Ready huy động 3 triệu đô la cho trò chơi NFT 'BR1 Infinite Royale'

Bravo Ready đã huy động được 3 triệu đô la để phát triển BR1: Infinite Royale, một trò chơi battle royale không bao giờ kết thúc sử dụng các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Trò chơi dựa trên kỹ năng sử dụng mô hình “win-to-earn: thắng để kiếm”, trong đó người chơi đặt cược tiền để tham gia một trận đấu battle royale và kiếm được mã thông báo cho mỗi lần tiêu diệt họ nhận được.

Giải thưởng kết hợp với công nghệ NFT và tự động hóa hợp đồng thông minh. Các nhà đầu tư bao gồm Solana Ventures, 6th Man Ventures, Shima Capital và Giám đốc điều hành Fractal Justin Kan. Nguồn vốn sẽ được sử dụng để tăng tốc phát triển trò chơi và phần mềm.

BR1: Infinite Royale là một game bắn súng dựa trên rủi ro, nơi người chơi trả 1 đô la để xuất hiện trong trò chơi. Họ có thể kiếm được mã thông báo bằng tiền điện tử SOL của Solana cho mỗi lần giết họ nhận được.

Evan Ryer, Giám đốc điều hành của Bravo Ready có trụ sở tại Montreal, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với GamesBeat: “Một khi bạn bắt đầu đặt cược vào thành tích của mình trong một trò chơi, bạn sẽ không bao giờ có được mức độ hồi hộp như vậy trừ khi bạn luôn có mức độ rủi ro tài chính liên quan.

Đây không chỉ là một trò chơi mới – đó là một cách mới để chơi. Về cơ bản, nó tái tạo khía cạnh tài chính của việc trở thành một game thủ, ”Ryer nói. “Sứ mệnh của chúng tôi là ở ngã tư của những trò chơi tuyệt vời mà mọi người yêu thích và một mô hình kinh doanh sẽ thúc đẩy giá trị cho tất cả các bên liên quan, cho dù bạn là người chơi, khán giả, người sáng tạo nội dung hay nhà đầu tư trò chơi, hệ sinh thái BR1 được thiết kế để thúc đẩy và thưởng cho tất cả trong khi tạo ra trải nghiệm chơi game thực sự ở cấp độ tiếp theo”.

Công ty ở Montreal có 18 nhân viên và hoạt động cách đây khoảng hai năm khi bắt đầu đại dịch. Đội ngũ được dàn trải.

Ý kiến ​​của nhà đầu tư

Justin Barlow, một cộng sự cấp cao tại Solana Ventures, người dẫn đầu thương vụ cho BR1 và cũng là cố vấn cho nhóm BR1. “BR1 đã giới thiệu một trò chơi hành động đang xác định lại các quy tắc của thể loại battle royale và kết hợp các NFT dựa trên tiện ích với tác phẩm nghệ thuật và đồ họa chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ nhóm BR1 trong sứ mệnh đưa trò chơi Solana đến với đông đảo công chúng”.

BR1: Infinite Royale là thể loại battle royale không bao giờ kết thúc.
BR1: Infinite Royale là thể loại battle royale không bao giờ kết thúc.

“Kết hợp các mã thông báo dựa trên rủi ro với các ký tự và tài sản NFT chức năng, BR1 đang xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một trò chơi hỗ trợ blockchain và nâng cao các tiêu chuẩn ngành rất cần thiết,” theo Yida Gao, đối tác chung tại Shima Capital, trong một tuyên bố. “Chúng tôi hiếm khi thấy một nhóm vận hành sản phẩm chất lượng nhanh như BR1 và rất vui mừng được xắn tay áo của mình để hỗ trợ những người sáng lập và toàn bộ nhóm trong giai đoạn phát triển tiếp theo”.

  10 trường đại học hàng đầu có các khóa học về Blockchain và tiền điện tử

Serge Kassardjian, một đối tác chung của 6th Man Ventures, cho biết trong một tuyên bố, “Chúng tôi rất vui mừng trở lại BR1 vì lối chơi và nền kinh tế không giống với bất cứ điều gì chúng tôi đã thấy trong hệ sinh thái chơi để kiếm tiền cho đến nay. Niềm đam mê của cộng đồng là không thể tin được, và chỉ bị thua kém bởi niềm đam mê của những người sáng lập dành cho trò chơi. Họ đang xây dựng một cách mới và thú vị để thay đổi trò chơi chiến đấu, và chúng tôi không thể vui mừng hơn khi xem đội này xây dựng và thay đổi cách chơi để kiếm tiền”.

BR1 Infinite Royale bắt đầu như thế nào

Ryer có cho mình một tấm bằng kế toán nhưng không thực sự phát cuồng vì nó. Thay vào đó, anh ấy đã dành hàng nghìn giờ để chơi game. Một trong những khách hàng của anh ấy đã thuê anh ấy để tối ưu hóa một mỏ Bitcoin theo quan điểm hạch toán chi phí.

Bravo Ready có khoảng 18 nhân viên.
Bravo Ready có khoảng 18 nhân viên.

“Khi còn trẻ, tôi đã có cơ hội tuyệt vời này để mua một loạt card đồ họa với giá vài xu một đô la” anh nói. “Và tôi đã cố gắng xây dựng một giải pháp trò chơi điện toán đám mây và có những khát vọng lớn lao này. Và để tôi nói cho bạn biết, tôi đã bị ăn thịt bởi những thứ như Google Stadia, Shadow và GeForce Now. Tôi hầu như không thoát ra ngoài với vùng da ở lưng”.

Sau đó, anh ấy thành lập công ty với người bạn thân nhất của mình, nơi họ tự động theo dõi hiệu suất của một người chơi trong các trò chơi điện tử và cho phép họ đặt cược vào hiệu suất của mình bằng các khoản thanh toán tự động. Công ty trò chơi xã hội đã phát triển từ tầng hầm của anh ấy đến Sở giao dịch chứng khoán Toronto và anh ấy đã bán nó cho React Gaming.

“Đó là một trải nghiệm địa ngục” Ryer nói.

Anh ấy đã sử dụng số tiền này để thành lập một công ty trò chơi Web3 có tên là Bravo Ready.

Ông nói: “Công ty này dựa trên một đề xuất giá trị thực đã bị thiếu trong trò chơi điện tử khi tôi lớn lên, đó là tính thanh khoản và các mặt hàng hợp lý.

Anh lớn lên cùng các trò chơi như World of Warcraft và RuneScape. Nhưng vấn đề trong những trò chơi này là vật phẩm không thực sự khan hiếm. Anh ấy nói rằng họ không công bằng một cách rõ ràng. Người chơi [không phải công ty như đã viết trước đây] không có cách nào để biết có bao nhiêu bản sao của một thanh kiếm tồn tại, và cũng không có cách nào để có được tính thanh khoản.

Tôi ghét việc tôi đã dành hàng nghìn giờ trong những trò chơi này, và tôi đã xây dựng nhân vật này hoặc những vật phẩm này và thật lãng phí thời gian,” anh nói.

Cách trò chơi BR1 Infinite Royale hoạt động

Công ty đã phát hành phiên bản alpha của trò chơi vào tháng 1, trước khi phát hành bất kỳ NFT nào.

BR1: Infinite Royale không có thời gian bắt đầu hoặc kết thúc.
BR1: Infinite Royale không có thời gian bắt đầu hoặc kết thúc.

Trò chơi không có bộ đếm thời gian hoặc thời gian bắt đầu hoặc thời gian kết thúc. Bạn trả tiền để sinh sản và bạn bắt đầu ở rìa bản đồ. Tối đa 300 người chơi có thể tồn tại trên bản đồ. Bạn làm việc theo cách của mình về phía trung tâm để tìm cách tiếp cận tốt hơn với vũ khí, đạn và thiết bị. Địa hình hạn chế khả năng quay trở lại rìa của bạn, và do đó, nó buộc người chơi phải tập trung ở trung tâm bản đồ, nơi diễn ra hoạt động cướp bóc và bắn súng thực sự.

  Axie Infinity đạt doanh số 4 tỷ đô la NFT được giao dịch

Khi bạn loại bỏ một người chơi khác, bạn sẽ nhận được phí sinh sản của họ hoặc cao hơn là 10% tổng số điểm cộng dồn của họ. Khi bạn bị loại, bạn giữ lại 85% thu nhập của mình. Sau đó, bạn phải trả tiền để sinh sản một lần nữa.

Trò chơi không có bắt đầu hay kết thúc vì người chơi có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và bản đồ là một hòn đảo khổng lồ hỗ trợ hàng trăm người chơi xuất hiện ở các rìa và tiến về trung tâm. Gameplay theo phong cách sinh tồn đặt các nhân vật mới khác xa những người chơi khác với ít quyền truy cập vào các vật phẩm như vũ khí, đạn, vật phẩm hoặc thiết bị, nhưng về phía trung tâm của hòn đảo, họ gặp phải tần suất người chơi và vật phẩm cao hơn.

Một trong những cải tiến quan trọng của Bravo Ready là quy trình kết xuất ký tự chung để tạo ra vô số ký tự duy nhất. Bằng cách sử dụng một con đường độc quyền để ngẫu nhiên hóa kết cấu, màu sắc và thiết kế, mỗi mắt lưới trong mô hình ký tự được cung cấp chuỗi kết hợp độc đáo của riêng nó. Sau khi các ký tự đó đã được tạo, bộ sưu tập hoàn tất và hiển thị các ký tự đó trong trò chơi cho từng chủ sở hữu của NFT.

BR1 Infinite Royale sẽ có ý nghĩa gì với game thủ?

Nó không phải là trò chơi bắn súng đẹp nhất, nhưng nó hướng đến những người chơi khó tính.

BR1 là một trò chơi đưa bạn đến trung tâm.
BR1 là một trò chơi đưa bạn đến trung tâm.

Ryer cho biết anh đã suy nghĩ rất nhiều về lý do tại sao các game thủ mạnh thường chống lại NFT và coi chúng là trò gian lận. Ông cho rằng những người chơi già đi vẫn sẽ chơi trò chơi điện tử, nhưng họ sẽ tìm kiếm nhiều cảm giác mạnh hơn – loại hình đi kèm với rủi ro tài chính. Trò chơi của anh ấy được thiết kế cho họ.

Ông nói: “Đây là một loại trò chơi mới và đi kèm với nó là gánh nặng về giáo dục. Nếu tôi biết nó tồn tại, dựa trên giá trị thời gian đầu cơ của tôi, tôi sẽ muốn cam kết rủi ro tài chính và tham gia vào chúng. Khi nói đến trò chơi mà chúng tôi đang xây dựng, nó được thiết kế cho một nhóm nhân khẩu học già. Chúng tôi hiểu rằng mình có gánh nặng trong việc thu hút những game thủ thực sự”.

Trong năm tới, Ryer tin rằng các nhà xây dựng cơ sở hạ tầng tiền điện tử sẽ mang lại sự dễ sử dụng khi nói đến ví và các rào cản kỹ thuật khác ngăn mọi người chơi ngay bây giờ.

  Block Tackle huy động 5 triệu đô la để phát triển trò chơi NFT dựa trên Solana

Các NFT bổ sung một loại tiện ích khác. Công ty sẽ bán 10.000 NFT cho phép người chơi tham gia các trận đấu. Bạn có thể thuê một trong những NFT này và tham gia trò chơi với chi phí 10 xu. Đó là một khoản phí thuê khá thấp so với phí vào cửa 1 đô la. Những người có nhiều thành viên hợp tác có thể cho những người chơi khác thuê và họ nhận được một phần tiền thu được. Điều đó tạo ra sự phấn khích cho trò chơi và giúp thu hút người dùng, ông nói.

“Những người chơi khác có thể đến và chơi trò chơi của tôi. Và bạn đang được trả tiền để giúp họ hoàn thành điều đó” Ryer nói.

Để giúp trò chơi phát triển, công ty đã thực hiện một số thỏa thuận với các hội game thủ trong không gian trò chơi blockchain.

“Nếu bạn chơi tốt trò chơi này, bạn sẽ được trả tiền để chơi” Ryer nói, lưu ý rằng điều này hoạt động tốt đối với những người phát trực tuyến nói riêng. “Khán giả của bạn thích rằng đây là một trò chơi dựa trên rủi ro tài chính”.

Jon Cohen, CTO của Bravo Ready, cho biết trong một tuyên bố, “Trong trò chơi Web3, trò chơi luôn cần phải đặt lên hàng đầu và mô hình kinh tế phải hỗ trợ trò chơi. Cung cấp giá trị hữu hình cho thời gian người chơi dành cho trò chơi điện tử đòi hỏi mọi người phải muốn dành thời gian của họ để chơi trò chơi đó hàng ngày hoặc hàng tuần. Nếu không có một trò chơi vui nhộn thu hút được nhiều đối tượng, thì mô hình kinh tế được nghĩ ra tốt nhất sẽ sụp đổ theo nhu cầu nhỏ”.

Ryer nhấn mạnh tính độc đáo của trò chơi.

“Không ai từng trải qua một trò chơi như thế này trước đây,” Ryer nói. “Và trò chơi của chúng tôi có trái tim của bạn đang đập ở bên ngoài lồng ngực của bạn. Bạn sinh ra tương đương với việc bạn đang chơi poker với con át chủ bài ngay lập tức. Sự khác biệt duy nhất là nếu bạn thua ván bài này, bạn đang giữ 85%”.

Trò chơi tính toán thu nhập của bạn và gửi chúng cho bạn ngay lập tức. Nó giống như một cỗ máy arcade cũ có chức năng phun vé. Bản đồ này khá lớn cho 300 người chơi và vì vậy nó có một phiên bản freemium dành cho 50 người nhỏ hơn mà công ty sẽ sử dụng để thu hút người dùng.

Công ty đang sử dụng chuỗi khối Solana vì nó tiết kiệm năng lượng hơn và có thể xử lý nhiều giao dịch hơn. Về phần người chơi, Ryer cho biết những người chơi trong không gian này ngày nay không phải là game thủ. Họ giống những nhà đầu cơ và người mua NFT hơn.

Ryer nói: “Chúng tôi có trách nhiệm đưa những game thủ thực sự vào không gian và chúng tôi rất hào hứng với điều đó. Chúng tôi đang ở biên giới. Đó là bối cảnh hiện tại trong các trò chơi Web3“.

Để chơi trò chơi, hãy truy cập https://discord.com/invite/br1metaverse.

Theo: venturebeat

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất