Bitcoin dao động ở mức 43 nghìn đô la sau động thái mua 3 tỷ đô la BTC của Terra

Bitcoin dao động ở mức 43 nghìn đô la sau động thái mua 3 tỷ đô la BTC của Terra

Một thương vụ mua lại BTC mới lớn cho stablecoin mới bằng đô la Mỹ của Terra đang khiến các nhà bình luận và thị trường phấn khích.

Bitcoin (BTC) có dấu hiệu muốn mức cao hơn vẫn còn vào ngày 22 tháng 3 khi giao dịch trên Phố Wall chứng kiến ​​sự trở lại trên 43.000 đô la.

Đồng sáng lập Terra: ‘Phần lớn’ 3 tỷ đô la vẫn chưa được mua

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView theo sau BTC/USD khi nó tiếp tục bước tiến đầy tự tin mới đạt mức cao nhất trong ba tuần.

Cặp tiền này đã tăng giá nhờ các dấu hiệu vĩ mô đáng khích lệ từ Trung Quốc, nhưng tin tức từ bên trong mới thực sự thiết lập tốc độ trong ngày.

Trong một cuộc trò chuyện trên Twitter Spaces với chuyên gia Bitcoin khét tiếng Udi Wertheimer, Do Kwon, người đồng sáng lập giao thức Blockchain Terra, đã tiết lộ rằng anh ấy đã lên kế hoạch hỗ trợ stablecoin TerraUSD (UST) mới của mình bằng BTC ngoài mã thông báo LUNA của Terra.

“Chưa theo dõi con số chính xác về các giao dịch mà chúng tôi thường thực hiện qua OTC, nhưng đoạn clip hiện tại cho thấy chúng tôi phải mua một đồng tiền lớn khoảng 3 tỷ đô la và sẽ thêm vào đó”, anh ấy nói với Wertheimer về BTC của Terra kế hoạch mua lại.

“Nhưng trong số 3 tỷ đó, phần lớn chúng tôi chưa mua”.

  Warner Music Group và Splinterlands hợp tác trong trò chơi Play-to-Earn

Những bình luận đó đã khiến thị trường trở nên náo nhiệt khi được lan truyền rộng rãi, khi các nhà phân tích quan tâm tới 125 triệu đô la Mỹ trong Tether (USDT), dường như đã gắn liền với Terra.

Một giao dịch mua trị giá 3 tỷ đô la sẽ tương đương với khoảng 69.850 BTC theo giá hiện tại. Điều đó sẽ khiến Terra trở thành người nắm giữ Bitcoin lớn hơn mọi nhà đầu tư doanh nghiệp ngoại trừ MicroStrategy, với 125.051 BTC dự trữ, dữ liệu từ tài nguyên giám sát Kho bạc Bitcoin tiết lộ .

“Tôi đã nói nhiều hơn những gì tôi nên làm”, Kwon thừa nhận vào cuối tuần sau cuộc trò chuyện.

Trong khi đó, phản ứng lại, Luke Martin, người dẫn chương trình podcast của WAGMI, cho rằng Terra’s là một “câu chuyện đáng chú ý.”

Dự báo về giá BTC cao ngất ngưởng trốn tránh phương tiện truyền thông xã hội

Tâm trạng của các nhà giao dịch Bitcoin do đó đã rất sôi nổi vào ngày 22 tháng 3, với xu hướng tăng giá toàn diện vẫn khó xảy ra sau những tháng hành động giá đi ngang không ngừng.

Liên quan: Tỷ lệ băm Bitcoin có thể thấy ‘đầu tư nhỏ’ với độ khó được đặt lên mức cao mới mọi thời đại

  Tiền điện tử Crypto là gì?

“Nếu Bitcoin có thể duy trì những mức đó, đối với tôi, dường như chúng ta đang trải qua một khoảng thời gian của một số cuộc biểu tình cứu trợ trên khắp các thị trường. Sẽ tốt”, người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe kết luận.

Trong khi đó, nhà giao dịch đồng nghiệp Anbessa đưa ra triển vọng ngay lập tức cho BTC/USD dựa trên phản ứng tăng hoặc giảm tiếp theo.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất