Bitpanda đã ra mắt bốn chỉ số tiền điện tử theo chủ đề DeFi mới

Bitpanda đã ra mắt bốn chỉ số tiền điện tử theo chủ đề DeFi mới
 • Bất chấp cuộc thanh trừng nhân viên, công ty đầu tư tiền điện tử Bitpanda đã giới thiệu bốn chỉ số tiền điện tử theo chủ đề mới khi nó thúc đẩy việc ra mắt sản phẩm.
 • Chỉ số tiền điện tử cho phép mọi người đầu tư vào khu vực mong muốn

Theo tuyên bố hôm thứ Năm, các chỉ số này cho phép người dùng đầu tư vào các danh mục đầu tư tiền điện tử được thiết lập trước. Họ cung cấp quyền truy cập vào tiền xu và mã thông báo liên quan đến cơ sở hạ tầng, hợp đồng thông minh, Metaverse và tài chính phi tập trung (DeFi). Dựa trên những thay đổi của thị trường, các chỉ số sẽ tự động được cân bằng lại.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Eric Demuth cho biết:

“Với Chỉ số tiền điện tử Bitpanda, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp xúc với thị trường tiền điện tử và bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử. Bây giờ, đã đến lúc cho các bước tiếp theo rõ ràng. Bốn Chỉ số tiền điện tử mới này cho phép mọi người đầu tư vào các lĩnh vực họ đam mê về. Không có gì phức tạp, không cần liên tục nghiên cứu các dự án tiền điện tử mới, chỉ là một cách đơn giản để mọi người đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ”.

Làm quen với Chỉ số tiền điện tử Bitpanda mới

Các chỉ số tiền điện tử mới cho phép bạn mua nhiều tài sản trong một lĩnh vực mới nổi mà bạn đam mê mà không cần phải liên tục xem xét và cân bằng lại danh mục đầu tư của mình theo cách thủ công. Bốn chỉ số mới là:

 • Các nhà lãnh đạo cơ sở hạ tầng (Infrastructure leaders)
  Các dự án hỗ trợ các chương trình phi tập trung được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể.
 • Các nhà lãnh đạo Metaverse (Metaverse leaders)
  Các dự án liên quan đến trò chơi và phương tiện truyền thông xã hội.
 • Các nhà lãnh đạo Hợp đồng thông minh (Smart Contract leaders)
  Các dự án hỗ trợ các giao thức blockchain cho phép lưu trữ các ứng dụng do bên thứ ba tự phát triển và tự phát triển.
 • Các nhà lãnh đạo DeFi (DeFi leaders)
  Các dự án liên quan đến dịch vụ tài chính được xây dựng trên các mạng phi tập trung không có trung gian.
  Sự kiện BLOCKCHAIN EXPO VIETNAM 2022 tại TP.HCM vào 22-23-7-2022

Công ty fintech trước đây đã giới thiệu một lưu ý giao dịch trao đổi (ETN: exchange-traded note) để theo dõi giá bitcoin.

BitPanda đã chứng kiến ​​việc giảm quy mô gần đây

Ngoài ra, hoạt động kinh doanh gần đây đã chứng kiến ​​sự sụt giảm quy mô đáng kể do thị trường tiền điện tử sụt giảm khiến giá bitcoin giảm xuống dưới 20.000 USD. Công ty đã giảm lực lượng lao động từ khoảng 1.000 người xuống còn 730 người vào tháng trước. Block tiết lộ rằng ba tuần trước khi sa thải một phần ba nhân viên của mình, giám đốc sản phẩm của Bitpanda, Lukas Enzersdorfer-Konrad, đã đảm bảo rằng nhân viên sẽ không bị sa thải hàng loạt.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất