BlockchainSpace hợp tác với trò chơi P2E Mouse Haunt

BlockchainSpace hợp tác với trò chơi P2E Mouse Haunt

BlockchainSpace Guild đã công bố mối quan hệ đối tác mới nhất của mình với trò chơi nhiều người chơi P2E Mouse Haunt.

Trò chơi blockchain Mouse Haunt

Mouse Haunt là một trò chơi nhiều người chơi miễn phí, chơi để kiếm tiền, được xuất bản và sản xuất bởi công ty Isoforce Games của Canada. Mouse Haunt cung cấp nhiều trải nghiệm, chẳng hạn như các trò chơi tiệc tùng vui nhộn và đấu trường chiến đấu nhiều người chơi.

Trong Mouse Haunt, có hai đội. Các anh hùng chuột đó (cố gắng tiếp cận với pho mát thơm của yore và Đội bóng ma đó (cố gắng giết tất cả các anh hùng chuột.

Các anh hùng chuột có khả năng bắn, lao và sử dụng các kỹ năng đặc biệt, trong khi Đội ma sở hữu đồ vật, kích hoạt bẫy và sử dụng các kỹ năng thanh tao của họ để cố gắng giết những loài gặm nhấm khó chịu.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi một Anh hùng Chuột bị loại? Tất nhiên, họ được hồi sinh với tư cách là những Bóng ma, phù thủy cho các đội khi đang di chuyển và đánh đổi tỷ lệ cược của trận chiến. Sau đó, các mục tiêu mới được mở khóa và phần thưởng mã thông báo MHT khi đối đầu với đồng đội cũ của họ.

BlockchainSpace

BlockchainSpace trao quyền cho NFT Guilds mở rộng quy mô trong metaverse bằng cách cung cấp các công cụ tự động hóa và tài trợ được sử dụng để xác định và tận dụng các cơ hội mới trong trò chơi.

  Socios ký hợp đồng 20 triệu đô la với ngôi sao bóng đá Lionel Messi

Với mối quan hệ đối tác mới thú vị này của BlockchainSpace với Wanaka Farm, họ có kế hoạch tạo ra những cách kiếm tiền độc đáo và thú vị trong trò chơi. Họ lập kế hoạch này bằng cách lôi kéo thêm nhiều học giả và bang hội.

BlockchainSpace Guild chủ yếu bao gồm các hội nhỏ (Cung cấp 10-100 học giả, chiếm 97% tổng thị trường) và với mỗi tháng trôi qua, các mối quan hệ đối tác mới được đưa ra.

Các học giả là đối tác với BlockchainSpace cũng sẽ nhận được lần đầu tiên trên đường cao tốc NFT và vượt qua alpha từ các tựa game hấp dẫn như Infernoverse, Tales of Ragnarok, Prometheus, Cyball, Crypto Citizen, BitHotel, Wanaka Farm, HeroesTD, Duelist King, Draco Master, Defina và Nitro League.

Gần đây, BCSP đã công bố chương trình Đối tác Bang hội (Guild Partner program) dành cho bất kỳ trò chơi nào quan tâm đi kèm với rất nhiều lợi ích.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất