Hãng đồng hồ Breitling chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Hãng đồng hồ Breitling chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Khi tiền điện tử ngày càng phổ biến trên toàn cầu, một trong những nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới, Breitling, đã nhảy vào cuộc và bắt đầu chấp nhận tiền kỹ thuật số như một hình thức thanh toán.

Thật vậy, Breitling đã hợp tác với BitPay, một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử lớn nhất thế giới, để cho phép khách hàng mua đồng hồ đeo tay và dây đeo của họ bằng tiền điện tử, nhà cung cấp thanh toán thông báo vào ngày 28 tháng 6.

Theo trang web của nhà sản xuất đồng hồ sang trọng, BitPay hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), DogeCoin (DOGE), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Wrapped Bitcoin (WBTC) và năm loại tiền ổn định: Binance USD (BUSD), Dai (DAI), Gemini Dollar (GUSD), USDP và USD Coin (USDC).

Nói cách khác, khách hàng sẽ có thể sử dụng các loại tiền kỹ thuật số này để mua bất kỳ đồng hồ nào trên trang web của Breitling, nơi có giá dao động từ 3.300 đô la cho đồng hồ Endurance Pro và 53.560 đô la cho chiếc Bentley Premier B21 Chronograph Tourbillion 42 cao cấp.

Theo: finbold

  Rappi ứng dụng giao hàng hàng đầu ở Mỹ Latinh chấp nhận tiền điện tử

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất