Theo Polygon: Hợp nhất Ethereum sẽ xóa bỏ 60.000 tấn khí thải carbon

Theo Polygon: Hợp nhất Ethereum sẽ xóa bỏ 60.000 tấn khí thải carbon

Theo Polygon Network, Ethereum Merge sắp tới sẽ loại bỏ 99,1% lượng khí thải carbon của mạng. Ngoài ra, việc Hợp nhất Ethereum sắp tới sẽ làm tăng đáng kể tính ổn định về môi trường của hoạt động khai thác tiền tệ.

Hợp nhất để xóa bỏ 60.000 tấn khí thải carbon của Polygon

Doanh nghiệp tuyên bố rằng Hợp nhất sẽ cắt giảm đáng kinh ngạc 99,91% lượng khí thải carbon của mạng Polygon, nâng tổng số hàng năm xuống chỉ còn 56,22 tCO2e. Ngoài ra, The Merge dự định cắt giảm 99,99% việc sử dụng năng lượng của Ethereum. Viện xếp hạng các-bon tiền điện tử (CCRI) ước tính rằng các hoạt động ở lớp cơ sở Ethereum của chuỗi Polygon chiếm 99,92% lượng khí thải của chuỗi. Theo nghiên cứu, 50,13 tCO2e được cho là do mạng PoS của Polygon.

Polygon dành riêng cho một tương lai bền vững

Vào giữa tháng 4, Polygon đã công bố Tuyên ngôn Xanh của mình, bao gồm cam kết trở thành không carbon và quỹ 20 triệu đô la cho các sáng kiến ​​xanh. Sau đó, phi hành đoàn đã rút lại các khoản tín dụng carbon trị giá 400.000 đô la, đại diện cho khoản nợ CO2 lịch sử của toàn bộ mạng lưới. Polygon đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối xanh khai mạc vào tháng 7 để giải quyết các giải pháp toàn ngành cho các vấn đề môi trường. Một sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

  Coinbase thuê 1.000 nhân viên cho việc mở rộng trung tâm tiền điện tử ở Ấn Độ

Đầu năm nay, Polygon đã thông báo rằng mạng lưới đang nỗ lực để giảm thiểu lượng khí thải carbon tổng thể của nó. Theo ước tính của CCRI, lượng khí thải carbon hàng năm từ mạng lưới Polygon cho đến tháng 7 năm 2022 tổng cộng là 60.953,26 tấn carbon dioxide tương đương (tCO2e). Điều này đưa tổng lượng phát thải của dây chuyền kể từ khi bắt đầu lên 94.782 tCO2e. Hợp nhất Ethereum sẽ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái tiền điện tử lớn hơn. Theo Stefan Renton, Trưởng nhóm Bền vững tại Polygon.

“Chúng tôi thấy các chuỗi khối và công nghệ sổ cái phân tán hỗ trợ và mở rộng tác động tích cực lâu dài đến thế giới, giúp tạo ra một hành tinh khỏe mạnh hơn, công bằng hơn, phát triển mạnh mẽ hơn”.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một số trang web phát triển Ethereum đã báo cáo rằng Sự hợp nhất sẽ diễn ra hoàn toàn trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 20 tháng 9.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất