Sandbox hợp tác Gravity mang Ragnarok đến Metaverse thông qua Ragnarok IP

Sandbox hợp tác Gravity mang Ragnarok đến Metaverse thông qua Ragnarok IP

Hình đại diện của rapper Snoop Dogg NFT The Doggies, World of Women và People of Crypto hiện đã xuất hiện trong phần Avatar mới của Marketplace, theo một tweet từ The Sandbox.

Vào ngày 22 tháng 2 năm 2022, 10.000 NFT avatar của Snoop Dogg đã được phát hành bởi The Sandbox, một trong những trải nghiệm trò chơi metaverse dựa trên blockchain nổi tiếng nhất.

10.000 hình đại diện Snoop Dogg được tạo bằng máy tính và là các NFT có liên quan với hơn 150 tính năng. Người dùng có thể sử dụng mỗi hình đại diện Doggie thú vị trong phần thứ hai của trò chơi để tham dự các sự kiện và buổi hòa nhạc, hoàn thành nhiệm vụ, đi chơi với bạn bè và khám phá metaverse như một người nổi tiếng.

Sandbox kết hợp Gravity mang Ragnarok đến Metaverse

Ragnarok đã được giới thiệu với metaverse nhờ một thỏa thuận mà The Sandbox đạt được với công ty kinh doanh trò chơi Gravity. MMORPG Ragnarok Online nổi tiếng được phát hành vào năm 2002. Trò chơi đã có nhiều phần ngoại truyện trong suốt nhiều năm, cũng như một loạt phim hoạt hình.

Ragnarok Online đã tham gia vào metaverse do sự hợp tác gần đây nhất giữa Gravity và The Sandbox. Ragnarok IP là sự hợp tác gần đây nhất cho The Sandbox trong một lịch sử lâu dài về quan hệ đối tác.

Người chơi có thể dự đoán một số nội dung theo chủ đề Ragnarok vì The Sandbox sẽ mang IP Ragnarok. Sandbox, được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, cho phép người dùng tạo trò chơi, nghệ thuật voxel và những thứ khác trên lãnh thổ của họ. Thông qua metaverse, người dùng có thể kiếm tiền từ công việc của họ. The Sandbox là những gì bạn nhận được nếu bạn hình dung Minecraft trên một blockchain.

  A16z ra mắt Quỹ Games Fund One trị giá 600 triệu đô la

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất