Bloomingdale’s ra mắt cửa hàng Metaverse để trưng bày các bộ sưu tập độc đáo

Bloomingdale's ra mắt cửa hàng Metaverse để trưng bày các bộ sưu tập độc đáo
  • Bloomingdale’s sẽ tạo ra một cửa hàng ảo hoàn toàn mới, hiện đại để đánh dấu kỷ niệm 150 năm thành lập, theo một thông báo từ Emperia.
  • Bằng cách trưng bày các bộ sưu tập độc đáo từ các công ty như Polo Ralph Lauren, cửa hàng trực tuyến sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới mẻ.
  • Doanh nghiệp sẽ mở cửa hàng trực tuyến trong Tuần lễ thời trang New York như một phần của một trong những chiến dịch kỷ niệm lớn nhất của họ.

Emperia, công ty tiên phong trong việc phát triển công nghệ thực tế ảo cho ngành bán lẻ, thời trang và nghệ thuật thông báo rằng Bloomingdale’s đã cho ra mắt một cửa hàng ảo hoàn toàn mới, tiên tiến để kỷ niệm 150 năm thành lập.

Cửa hàng trực tuyến sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoàn toàn mới, tiên tiến bằng cách trưng bày các bộ sưu tập độc quyền từ các thương hiệu như Polo Ralph Lauren, Marc Jacobs, David Yurman, MCM, Byredo, Baccarat, v.v.

Là một phần của một trong những chương trình khuyến mãi kỷ niệm lớn nhất của mình, công ty sẽ khai trương cửa hàng trực tuyến trong Tuần lễ thời trang New York. Chiến dịch này sẽ bao gồm các lễ kỷ niệm trên khắp đất nước với một số nhà thiết kế nổi tiếng nhất, hàng hóa độc đáo và nhiều sự kiện quốc gia.

  Mercedes Benz hợp tác Polygon ra mắt Acentrik để trao đổi dữ liệu doanh nghiệp

Cửa hàng ảo bao gồm các hoạt động, sự ngạc nhiên và bộ sưu tập độc quyền của Bloomingdale được làm đặc biệt cho các lễ hội kỷ niệm của nó, cũng như một video cho thấy sự phát triển của thương hiệu từ ngày thành lập đến nay và đối chiếu sự khác biệt từ quá khứ đến tương lai.

Ý tưởng về các cửa hàng bách hóa trực tuyến không phải là mới. Bạn có thể nhớ eBay đã hoạt động tương tự vào năm 2013 và gần đây hơn, các thương hiệu cụ thể. Trên thực tế, Bloomingdale’s đã thực hiện ý tưởng này trong một thời gian dài miễn là nó phát triển mối quan hệ bền chặt hơn với các cửa hàng và khách hàng của mình.

Frank Berman, giám đốc tiếp thị của cửa hàng bách hóa, nói rằng thông qua hợp tác với Emperia, họ có thể thấy tiềm năng phát triển trải nghiệm mua sắm ảo, nhập vai, là sự tiếp nối hợp lý cho di sản của họ. Trải nghiệm này sẽ có tầm nhìn 360 độ về các mặt hàng xa xỉ độc quyền, trải nghiệm sữa chua đông lạnh 40 Cà rốt tương tác, Máy bay không người lái Big Brown và rất nhiều điều bất ngờ thú vị.

Theo Berman, các khả năng trong tương lai cho cửa hàng bách hóa là “vô tận” và “không bị giới hạn trong không gian vật lý”.

Theo Berman, công ty hiện đang thiết lập sự hiện diện trong metaverse là tập trung vào việc phục vụ khách hàng từ các thế hệ khác nhau và cung cấp trải nghiệm mua sắm mới lạ có tính đến sở thích mua sắm đa dạng của họ.

  Ví dự trữ Bitcoin của Quỹ Luna hiện đang chứa 1,1 tỷ đô la BTC

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất