Bộ sưu tập NFT ’99 Originals’ của youtuber nổi tiếng Logan Paul

Bộ sưu tập NFT '99 Originals' của youtuber nổi tiếng Logan Paul

Làm thế nào để bạn lưu giữ một số kỷ niệm đẹp nhất của cuộc đời mình ‘sống động’, thông qua hình ảnh? Làm thế nào để bạn giữ cho chúng ‘sống mãi mãi’ – có lẽ thông qua NFT? Chà, đây chính xác là khái niệm đằng sau Youtuber nổi tiếng, Võ sĩ quyền anh, cá tính trên mạng xã hội, Bộ sưu tập NFT của Logan Paul, ’99 Originals’.

’99 Originals ‘của Logan Paul là dự án mới nhất của ngôi sao này sau khi anh thu được lợi nhuận khổng lồ (535 nghìn đô la) với việc bán NFT ‘World of Women’ của mình. Không chỉ là điều này, anh ấy gần đây đã tuyên bố biến vật sở hữu được đánh giá cao nhất của mình, thẻ Pokemon đắt nhất thế giới, thành một NFT! Chỉ còn là vấn đề thời gian mà anh ấy đã mang đến cho NFT Space một chút sáng tạo cá nhân.

“Tôi vẫn muốn tạo ra một thứ gì đó vượt thời gian, một thứ phản ánh tôi là ai sau máy quay”.

Logan Paul

’99 Originals’ là gì?

’99 Originals’ là bộ sưu tập 99 NFT Polaroids nguyên bản 1/1 không thay đổi được Logan Paul thực hiện trong khoảng thời gian 99 ngày’ biến đổi ‘liên tục. Ít nhất một NFT gốc được đưa ra đấu giá mỗi ngày trên originals.com.

Logan Paul, một người đam mê NFT tự thú nhận, lần đầu tiên chia sẻ cái nhìn sơ lược về bộ sưu tập NFT mô tả ‘những đoạn trích được nhấp chuột’ từ cuộc đời anh ấy vào tháng Tư. Chiếc đầu tiên trong số 99 Originals có bản thân ‘Legend of the NFT Space’ – ‘Beeple’ và được bán với giá khổng lồ 25 ETH. Các thủ tục từ việc mua bán này đã được quyên góp cho nỗ lực cứu trợ chiến tranh Ukraine.

Các NFT Polaroid của Logan Paul là vật lưu niệm những khoảnh khắc, kỷ niệm và một số, là lời nhắc nhở về cuộc đời đầy biến đổi của anh ấy. Các NFT khác nhau đi kèm với các tiện ích và đặc quyền khác nhau.

  Bộ sưu tập NFT tỷ phú ảo Forbes được bán tại FTX vào ngày 13 tháng 4

Làm thế nào để mua Bộ sưu tập NFT ’99 Originals’?

Nếu bạn đang muốn sở hữu một trong những NFT Logan Paul này đòi hỏi hành trình tái tạo của anh ấy, chỉ cần làm theo các bước sau để mua 99 Originals:

 • Truy cập trang web originals.com.
 • Kết nối ví tiền điện tử của bạn và đảm bảo rằng bạn có đủ Ethereum [ETH] trong ví của mình.
 • Đặt giá thầu của bạn trên trang web.

Quá trình đấu thầu là khá khó khăn! Các phiên đấu giá diễn ra trong suốt 24 giờ, với thời gian nghỉ là 15 phút cho các giá thầu được đặt trong vòng 15 phút qua.

Bây giờ để tăng cơ hội nhận được đề nghị của bạn, giá thầu của bạn phải cao hơn 10% so với số tiền giá thầu hiện tại. Khi bạn đặt ưu đãi thành công, ETH của bạn sẽ được ‘giữ lại’ cho đến khi bạn được người khác trả giá cao hơn.

Điều bắt buộc cần lưu ý là người ta phải cảnh giác về việc dành nhiều thời gian cho quá trình đấu thầu.

99 Originals đã ra đời như thế nào?

Tình yêu của Logan Paul dành cho không gian NFT là một điều tự thừa nhận !! Anh ấy tự hào là chủ sở hữu của tới 139 NFT từ hơn 16 bộ sưu tập.

Tuy nhiên, ý nghĩ drop NFT của chính mình xuất hiện khi vào ngày 21 tháng 8 năm 2021, anh ấy bị đẩy vào một lò sáng tạo đan xen mọi mảnh ghép trong cuộc sống của anh ấy ‘trong quá khứ, hiện tại và tương lai’.

Logan Paul đã thúc đẩy bản thân phấn đấu vượt qua giới hạn tinh thần và thể chất của mình khi thực hiện chuyến đi bộ thay đổi cuộc đời dài 84.029 dặm vòng quanh thế giới với chiếc máy ảnh Polaroid.

Chính trong cuộc hành trình chuyển tiếp tẻ nhạt này, anh đã bị gãy xương trong khi trải qua những điều kỳ diệu. Cuộc hành trình của anh không kém gì một ‘bộ phim truyền hình kỳ lạ’ với các vấn đề gia đình, chứng nghiện chất kích thích, đồng hành cùng những người giàu có nhất thế giới và một số điểm hẹn lãng mạn.

  STO là gì? Tìm hiểu Security Token Offering

Anh ấy đã sống trong nguy hiểm trong thời điểm này và kết luận với 99 trong số những ký ức quan trọng nhất trong cuộc đời anh ấy được ghi lại trên một bộ phim có thể nhìn thấy được.

Đây là cách 99 Originals ra đời!!

99 Người có NFT gốc sẽ nhận được gì?

99 Originals đi kèm với một số đặc quyền thú vị (và khá chắc chắn Logang sẽ chết để giành lấy một số đặc quyền đó). Nhưng điều khiến NFT của anh ấy thực sự ‘hiếm’ là một số đặc quyền cụ thể chỉ đi kèm với một số Polaroid NFT.

Ví dụ: người nắm giữ số 8 mang lại CryptoPunk #6762 (có trên vòng cổ) sau khi nắm giữ nó trong 99 ngày liên tục và các đặc quyền khác.

Người nắm giữ NFT 99 Originals # 16 có thể chọn màu Áo choàng & Quần đùi của Logan Paul cho trận chiến tiếp theo và đưa Logan ra trận tiếp theo.

Ngoài điều này, các đặc quyền khác bao gồm:

 • Quyền truy cập độc quyền vào bản quét Độ phân giải cao (1GB +) của bản gốc của chúng.
 • Tư cách thành viên của Originals DAO. 1 Bản gốc = 1 Bình chọn.
 • Giấy phép CCO * cho Bản gốc cụ thể (các cộng tác viên nổi bật cụ thể dựa trên giao dịch đang chờ xử lý).
 • Họ có thể mua lại Bản gốc 1/1 vật lý sau khi hoàn thành dự án, được PSA xác thực và đánh dấu.

Quỹ NFT sẽ đi về đâu?

Các quỹ NFT sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích. Phân tích chung cho doanh số NFT gốc sẽ là:

 • 49% quỹ sẽ được chuyển đến các token LP.
 • 50% doanh số sẽ được phân bổ vào ‘Kho bạc Cộng đồng’ của Originals DAO.
 • Một phần của nó sẽ được giữ lại để phân chia dựa trên thỏa thuận cho các cộng tác viên nổi bật.
 • 1% tiền bản quyền sẽ được phân bổ cho người sở hữu NFT Pokemon của Logan Paul.
  KaijuKingz ra mắt Bộ sưu tập NFT Scientists

Lưu ý rằng số tiền thu được không được phân bổ cho các cộng tác viên của phim, Logan Paul hoặc chủ sở hữu bản quyền sẽ được giữ lại bởi Originals DAO. Khi nói đến tiền từ việc bán hàng trên Thị trường thứ cấp, Logan Paul & Kho bạc Cộng đồng sẽ giữ lại 3,5% tiền bản quyền từ đó.

DAO Originals là gì?

Originals DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) là một cộng đồng có tài khoản ngân hàng dùng chung được gọi là ‘Kho báu cộng đồng’ và một bảng giới hạn.

Mỗi chủ sở hữu NFT Original là một thành viên đặc quyền trong DAO và có quyền đưa ra các quyết định hợp tác về cách chi tiêu các khoản tiền được giữ trong Kho bạc Cộng đồng. Hãy nhớ rằng 1 Original NFT là viết tắt của 1 Phiếu bầu cho các đề xuất.

Với tư cách thành viên DAO, các thành viên sẽ có quyền truy cập vào một cộng đồng gắn bó với các cuộc trò chuyện, sự kiện và cơ hội độc quyền.

99 Originals đã tạo được tin tức với những đặc quyền tỉ mỉ. Logang đã sẵn sàng để cho họ thấy ‘Stan’ Logan Paul yêu thích của họ và bộ sưu tập NFT của anh ấy, không có gì ngắn gọn của một cuộc phiêu lưu cổ điển!!

Mục đích của Originals DAO là gì?

Originals DAO được tạo ra để lưu ý đến một số mục tiêu và mục tiêu hướng tới cộng đồng. Chúng như sau:

 • Để mua tài sản kỹ thuật số và / hoặc tài sản vật lý.
 • Quản lý tài sản giữ trong Kho bạc.
 • Để tài trợ cho các dự án sáng tạo của các thành viên DAO đồng nghiệp.
 • Quyền truy cập trải nghiệm vào các sự kiện trải nghiệm.
 • Để đề xuất các chủ đề hoặc khách mời cho podcast ‘IMPAULSIVE’.
 • Để tài trợ cho các nghệ sĩ độc lập, phòng trưng bày và các hoạt động.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất