Avatar NFT của Steve Aoki sắp xuất hiện trên Metaverse Sandbox

Avatar NFT của Steve Aoki sắp xuất hiện trên Metaverse Sandbox

Hình đại diện NFT của DJ nổi tiếng thế giới, Steve Aoki sắp xuất hiện trên The Sandbox metaverse. Chúng sẽ là một bộ sưu tập gồm 3.333 mảnh mô tả Aoki và mỗi hình đại diện sẽ là một hình đại diện có thể chơi được bên trong The Sandbox, mở khóa các chức năng độc đáo và cho phép chủ sở hữu kiếm được SAND thông qua việc chơi.

Hình đại diện NFT của Steve Aoki

Hình đại diện NFT Steve Aoki đang tìm đường đến metaverse The Sandbox. Mỗi trong số 3.333 NFT sẽ có thể chơi được trong metaverse và người dùng có thể nhận được các phiên bản Aoki khác nhau với các mức độ hiếm khác nhau. Loại hiếm nhất là ‘Vàng’, chỉ chiếm 2% NFT và phiên bản phổ biến nhất là ‘người’, chiếm 35%.

Mỗi hình đại diện Aoki đã được tạo ra bằng cách tạo ngẫu nhiên 3.333 hình đại diện metaverse có thể chơi được. Hơn 100 đặc điểm được làm thủ công, cũng như một số thiết kế 1/1 độc đáo, có thể được tạo ra!

Các hình đại diện sẽ có thể được đúc vào ngày mai, cho những người được đưa vào dông sách trắng. Tuy nhiên, để bán công khai, chúng sẽ có mặt sau 48 giờ, vào ngày 27 tháng 7 lúc 2 giờ chiều UTC. Mỗi hình đại diện sẽ có giá 100 đô la Mỹ, hoặc khoảng 134 đô la Mỹ và người dùng có thể đúc bất cứ thứ gì từ hai đến bốn NFT tùy thuộc vào thời điểm họ đúc.

  G-link chuẩn bị cho ra mắt Chief Toad NFT vào tháng 7

Về Steve Aoki

Aoki là một DJ, nhà sản xuất thu âm, lập trình âm nhạc và giám đốc điều hành thu âm người Mỹ. ông ấy đã biểu diễn tại các chương trình trên toàn thế giới và đã làm việc với một số nghệ sĩ lớn nhất trên thế giới như BTS, Backstreet Boys, Louis Tomlinson và will.i.am, và nhiều nghệ sĩ khác. ông ấy cũng đã phát hành một số album phòng thu xếp hạng Billboard. Đáng chú ý, Wonderland đã được đề cử giải Grammy cho Album Dance / Electronica xuất sắc nhất năm 2013.

ông ấy chắc chắn đã có một sự nghiệp cực kỳ thành công kể từ khi bắt đầu vào năm 1996. Ngoài ra, ông ấy có vẻ sẽ không sớm chậm lại.

Steve Aoki thấy mình nằm trong một nhóm nhỏ những người nổi tiếng lâu năm tham gia nhiều nhất vào NFT. Có thể cùng với những người như GaryVee, Snoop DoggParis Hilton, ông ấy ở đó và có liên hệ nhiều nhất với cộng đồng NFT và tiền điện tử trên Twitter.

Aoki trong Metaverse

Steve Aoki cũng là một người hâm mộ lớn của metaverse nói chung. ông ấy đã biểu diễn một buổi hòa nhạc ảo với tư cách là khách mời đặc biệt cùng với Masked Wolf và Tigerlily ở Decentraland vào tháng Giêng này.

Ngoài ra, Aoki sở hữu nền tảng metaverse của riêng mình được gọi là ‘A0K1VERSE’. Đây là một cộng đồng thành viên độc quyền trao đặc quyền cho những người sưu tập và các thành viên tích cực. Nó cung cấp vô số phần thưởng trong thế giới thực và kỹ thuật số cho người hâm mộ, bao gồm vé hòa nhạc Steve Aoki miễn phí, quyền truy cập sớm vào các bản phát hành NFT của ông ấy. Ngoài ra, còn có các sự kiện riêng tư, trải nghiệm metaverse, hàng hóa miễn phí, thiết bị đeo kỹ thuật số và quyền truy cập độc quyền vào quần áo và các sản phẩm hợp tác sưu tầm.

  Đại lý ô tô Hàn Quốc Han Sung Motor tung ra NFT để giảm chi phí thủ tục giấy tờ

Cuối cùng, ông ấy đã hát những lời ca ngợi của mình trên The Sandbox trong một cuộc phỏng vấn trên CoinDesk. ông ấy nói: “(The Sandbox) là một nền tảng để tôi chỉ ham… phát điên với nó. Metaverse là trí tưởng tượng của bạn chưa được khai thác. Đối với bất kỳ ai sáng tạo, đây là nơi bạn có thể thực hiện một số nội dung thú vị, kỳ lạ, thú vị”.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất