KuCoin đưa ra những điểm không chính xác trong Đề xuất thu hồi aUSD của Acala

KuCoin đưa ra những điểm không chính xác trong Đề xuất thu hồi aUSD của Acala

Theo KuCoin, tin tặc đã gửi 8,03 triệu aUSD thay vì 4,937 triệu aUSD đến KuCoin & 5,33 triệu aUSD đã được giao dịch thay vì 1 triệu aUSD.

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu KuCoin đã thông báo rằng một số thông tin trong đề xuất do mạng tài chính phi tập trung (DeFi) Acala có trụ sở tại Polkadot khởi xướng để khôi phục đồng aUSD sau khi phụ thuộc của nó do tin tặc gây ra là không chính xác.

CEX KuCoin đã nêu bật những sai sót trong đề xuất cộng đồng của Acala để thu hồi hàng tỷ đô la trị giá aUSD trong bản cập nhật gần đây nhất về khai thác stablecoin aUSD của Acala.

Blog đã xác định sự không chính xác về số lượng đào aUSD được gửi đến và giao dịch trên KuCoin.

Tin tặc đã có thể khai thác 1,28 tỷ aUSD do “cấu hình sai” của nhóm thanh khoản iBTC/aUSD mới ra mắt của Acala Network.

Sau sự cố, KuCoin tạm thời đóng băng hai loạt tài khoản đáng ngờ vào ngày 14 tháng 8 và ngày 18 tháng 8. Điều này được thực hiện để ngăn chặn các giao dịch tiếp theo của đồng bạc lỗi aUSD.

Theo đề xuất của cộng đồng Acala:

  • Đối với các loại mint lỗi aUSD đã bị CEX đóng băng – bạn nên đóng băng chúng trên chuỗi.
  • Đối với các loại mint lỗi aUSD đã được giao dịch trên CEX- nên có Acala Foundation cho vay các tài sản thế chấp như USDC + ACA vào mạng lưới để tái thế chấp chúng.
  Nomad Bridge thu hồi khoản tiền 9 triệu đô la bị đánh cắp từ tin tặc

Theo KuCoin, tin tặc đã gửi 8,03 triệu aUSD thay vì 4,937 triệu aUSD cho KuCoin. Hơn nữa, thay vì 1 triệu aUSD, 5,33 triệu aUSD đã được giao dịch trên nền tảng.

Vì vậy, KuCoin đã khuyên Acala nên xem xét lại đề xuất của cộng đồng vì việc đóng băng và đốt mã thông báo aUSD có thể gây ra “thiệt hại to lớn cho cộng đồng Acala và giá của mã thông báo aUSD”.

KuCoin viết: “Do sự khác biệt đáng kể về số lượng mint lỗi aUSD được cho là cần thiết để đối chứng lại, cộng đồng Acala nên xem xét lại đề xuất hiện tại cùng với Acala Foundation”.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất