Các công ty Crypto và Blockchain chiếm 16% tổng số đăng ký công ty trong quý 1 của Khu tự do UAE

Các công ty tiền điện tử và chuỗi khối chiếm 16% tổng số đăng ký công ty trong quý 1 của Khu tự do UAE

Các công ty tiền điện tửblockchain chiếm 16% trong số 655 đăng ký công ty mới được ghi nhận vào quý 1 năm 2022, Trung tâm Đa hàng hóa Dubai (DMCC) cho biết. Sự gia tăng đăng ký liên quan đến tiền điện tử cũng trùng với khoảng thời gian hàng quý mà DMCC được báo cáo là đã ghi nhận “hiệu suất quý 1 cao nhất” kể từ khi thành lập.

Tăng số lượng đăng ký được phân bổ cho sự ra mắt của Trung tâm tiền điện tử DMCC

Một trong những khu vực tự do lớn nhất của UAE, Trung tâm Đa hàng hóa Dubai (DMCC), đã cho biết 16% trong số 655 đăng ký công ty mới được ghi nhận trong quý 1 năm 2022 là các công ty tiền điện tử và blockchain. DMCC đã cho rằng sự gia tăng này trong các công ty tiền điện tử và blockchain tham gia vào khu vực tự do là do sự hiện diện của Trung tâm tiền điện tử DMCC, được ra mắt vào tháng 5 năm 2021.

Theo một tuyên bố được phát hành bởi DMCC, sự gia tăng số lượng đăng ký mới của các công ty tiền điện tử diễn ra trong một quý được mệnh danh là “hiệu suất Q1 cao nhất kể từ khi thành lập năm 2002”. Trong tuyên bố, Ahmed Bin Sulayem, Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc điều hành tại DMCC, giới thiệu cột mốc mới được cho là đã củng cố vị thế của khu vực tự do như một “điểm đến kinh doanh hàng đầu thế giới”.

  ASTRO đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 4,80 đô la

Giám đốc điều hành giải thích:

Môi trường kinh tế toàn cầu vẫn còn nhiều thách thức, tuy nhiên, danh tiếng của Dubai như một điểm đến kinh doanh hàng đầu thế giới đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết và DMCC là trung tâm của sự hấp dẫn quốc tế này. Đăng ký 665 công ty mới trong ba tháng đầu năm 2022 là một kỷ lục khác được phá vỡ đối với DMCC và cho thấy tiềm năng to lớn được đề nghị khi tham gia Khu vực tự do của chúng tôi ở Dubai.

DMCC sẽ tiếp tục nỗ lực thu hút các công ty đầy tham vọng có thể đang muốn thành lập ở Dubai, Sulayem nói thêm.

Hiệu suất tốt hơn so với các quý trước

Trong khi đó, trong tuyên bố, DMCC tiết lộ các thị trường chính của họ – cụ thể là Ấn Độ, Anh, Đức và Pháp – đã hoạt động tốt hơn so với các quý tương tự trước đó. Theo tuyên bố, các công ty Dubai từ Trung Quốc đã tăng trưởng 34%. DMCC đã cho rằng sự tăng trưởng này là nhờ vào “các chương trình tham gia quan trọng bằng tiếng Quan thoại diễn ra trên toàn quốc trong suốt cả năm và văn phòng đại diện của nó tại Thâm Quyến”.

Các chương trình tiếp cận cụ thể của DMCC tới các thị trường như Israel và Thổ Nhĩ Kỳ đã dẫn đến việc đăng ký công ty hàng quý có nguồn gốc từ các khu vực pháp lý này tăng lần lượt 350% và 100%. Theo tuyên bố, DMCC đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các trung tâm thương mại như IndonesiaViệt Nam.

  Chuyên gia giải thích cách hacker trộm tiền từ Ronin của Axie Infinity

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất