Các quy tắc mới được Coinbase giới thiệu ở các quốc gia Canada, Singapore và Nhật Bản

Các quy tắc mới được Coinbase giới thiệu ở các quốc gia Canada, Singapore và Nhật Bản

Các sàn giao dịch tiền điện tử tiếp tục đối mặt với sự phẫn nộ của các quy định. Binance như chúng ta biết đã buộc phải rút lui khỏi quận Ontario. Giờ đây, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, Coinbase, sẽ hoạt động tuân thủ các quy định của Canada, SingaporeNhật Bản.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 4, các thay đổi mới sẽ được thực hiện và người dùng ở Canada, Singapore và Nhật Bản, những người sử dụng ví trao đổi Coinbase để chuyển tài sản tiền điện tử sang ví ngoài Coinbase, sẽ bị ảnh hưởng bởi nó. Cũng cần lưu ý rằng không có bất kỳ sự thay đổi nào được thực hiện đối với các giao dịch mua bán của công dân các nước này.

Loại ví và thông tin người nhận

Người dùng sẽ hỏi thông tin chi tiết về người nhận và loại ví của người nhận (không quan trọng là có giám hộ hay không) tùy thuộc vào quốc gia mà họ cư trú.

Coinbase cũng thông báo rằng những thay đổi này đang được thực hiện tuân thủ các quy định của địa phương và do đó sẽ trong một khoảng thời gian dài hơn. Văn bản sau giải thích các yêu cầu tùy thuộc vào quốc gia:

  Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản quyết định từ bỏ dự án mạng thanh toán blockchain

Canada

Trong trường hợp giao dịch đáp ứng các quy tắc nêu dưới đây:

  • Chuyển tài sản kỹ thuật số trị giá 1000 CAD trở lên.
  • Địa chỉ nhận được kiểm soát bởi một tổ chức tài chính hoặc một sàn giao dịch khác.
  • Sau đó, người dùng ở Canada sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của người nhận. Coinbase sẽ có ràng buộc pháp lý để thu thập tên đầy đủ và địa chỉ cư trú đầy đủ của người nhận mặc dù người dùng có thể gửi cho chính họ.

Singapore

Mặc dù vậy, các quy tắc ở Singapore bao gồm một loạt các giao dịch rộng lớn hơn nhiều. Người dùng ở Singapore sẽ được yêu cầu cung cấp tên đầy đủ và địa chỉ cư trú đầy đủ của họ, cho đến khi người dùng gửi tài sản kỹ thuật số bên ngoài tiền điện tử, theo các quy tắc mới.

Người dùng sẽ vẫn phải tuân theo các quy tắc ngay cả khi họ đang chuyển tiền cho chính họ hoặc giao dịch dù chỉ là một số tiền rất nhỏ.

Nhật Bản

Tương tự như bối cảnh ở Singapore, các hạn chế đối với người dùng Nhật Bản đều được áp dụng cho tất cả các giao dịch được thực hiện với một tổ chức tài chính hoặc một sàn giao dịch khác. Một lần nữa, số tiền giao dịch không quan trọng và người dùng sẽ phải cung cấp loại ví của người nhận và thông tin địa chỉ chi tiết nếu họ đang giao dịch tài sản ở những địa điểm này.

  MoonXBT thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử ở Việt Nam

Có một điều cần lưu ý nữa ở đây: những hạn chế này cũng cần được tuân theo bởi những người dùng không sống ở Nhật Bản nhưng có tài khoản Coinbase.

Theo: thecoinrepublic

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất