Cardano Kích hoạt Nâng cấp Vasil trên Mainnet Khi Giá ADA chuẩn bị ra mắt ở mức 1 đô la

Cardano Kích hoạt Nâng cấp Vasil trên Mainnet Khi Giá ADA chuẩn bị ra mắt ở mức 1 đô la

Khi blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) lớn nhất trên thế giới chuẩn bị cho bản nâng cấp quan trọng nhất của nó Vasil Hard fork, nhóm phát triển Cardano đã phát hành phiên bản nút cuối cùng trên mạng nhà phát triển Vasil cùng với môi trường tiền sản xuất hợp đồng thông minh mới.

Theo thư từ gần đây nhất từ ​​InputOutput Global (IOG), nâng cấp Vasil có thể được thực hiện với phiên bản nút mới, 1.35.3, giả sử mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch. IOG đã tuyên bố vào thứ Sáu rằng phiên bản này sẽ là phiên bản bắt đầu nâng cấp Vasil trên mạng chính, “miễn là chúng tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề mới quan trọng nào”.

Để cho phép các sàn giao dịch, Người điều hành tổ hợp cổ phần (SPO) và các nhà phát triển kiểm tra phiên bản nút gần đây nhất, một môi trường tiền sản xuất mới đã được tạo. Theo thống kê của Github, nút gần đây nhất cung cấp các cải tiến CLI nhỏ, giải quyết một số vấn đề nghiêm trọng với các phiên bản nút trước đó và cung cấp đầy đủ chức năng thời đại Vasil hard fork.

Charles Hoskinson đã đưa ra một gợi ý vào tuần trước rằng phiên bản 1.35.3 có thể sẽ là ứng cử viên cho hardfork và ông không mong đợi “bất kỳ sự chậm trễ nào nữa trừ khi có bất kỳ điều gì mới được phát hiện.” Ngoài ra, ông bảo vệ sự chậm trễ của việc nâng cấp mạng bằng cách nói rằng quản lý bản cập nhật một cách an toàn và có trách nhiệm là ưu tiên hàng đầu của họ.

  Cardano bắt đầu chuẩn bị công đoạn cuối cùng cho Vasil hard fork

Bản cập nhật mainnet bây giờ sẽ được xác định bởi ba dấu hiệu quan trọng – Cardano

Đầu tiên, 75% khối mainnet phải được tạo bởi đối thủ nút Vasil cuối cùng. Thứ hai, khoảng 25 sàn giao dịch tiền điện tử chiếm 80% thanh khoản phải nâng cấp lên nút. 10 Ứng dụng phi tập trung (DApps) hàng đầu theo Tổng khối lượng đã khóa (TVL) phải xác nhận rằng chúng đã cập nhật lên 1.35.3 trên PreProduction và Mainnet, và các DApps mainnet quan trọng khác cũng phải.

Do đó, việc phát hành phiên bản 1.35.0 có thể báo hiệu kết thúc của quá trình thử nghiệm mở rộng bắt đầu vào ngày 3 tháng 7 khi nhóm IOG tiến hành hardforknet testnet Cardano thành Vasil Functionity để chuẩn bị cho việc nâng cấp. Theo dữ liệu gần đây nhất, Vasil có thể sẽ trực tuyến trước cuối tháng, mang lại những lợi ích lớn, ngay cả khi chưa đưa ra ngày mềm.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất