Ngôi sao bóng đá James Rodríguez Colombia đấu giá NFT trên ZKSea

Ngôi sao bóng đá James Rodríguez Colombia đấu giá NFT trên ZKSea

Tiếp theo các chiến dịch tặng quà trong danh sách trắng NFT vào tháng 6 và tháng 7, ZKSpace, giao thức Ethereum lớp 2 (L2) dựa trên zk-Rollup hàng đầu, sẽ khởi động việc bán công khai bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) của James Rodriguez “Zurda” vào ngày 15 tháng 8 năm 2022.

“Zurda” NFT Series là bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số đầu tiên tập hợp tất cả những điểm nổi bật trong sự nghiệp bóng đá ngoạn mục của James Rodriguez ở ba quốc gia.

Zurda, có nghĩa là “chân trái” trong tiếng Tây Ban Nha, là một bộ sưu tập chính thức của các NFT kỷ niệm được hợp tác với James Rodrguez vĩ đại của bóng đá và sẽ được phân phối trên ZKSea, nền tảng đúc tiền và giao dịch NFT của hệ sinh thái ZKSpace.

Bộ sưu tập NFT này được giới hạn ở 1.500 chiếc với bốn cấp độ hiếm: 1 Bạch kim, 10 Vàng, 400 Bạc và 1.089 Đồng. Những hiện vật kỹ thuật số này, có các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp được vẽ bằng tay kỹ thuật số bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp, cho phép người hâm mộ hồi tưởng lại các sự kiện mang tính biểu tượng và tương tác với cơ sở 70 triệu người hâm mộ toàn cầu của người có ảnh hưởng thể thao.

  Netflix ra mắt phim Trust No One: The Hunt for the Crypto King về chủ đề tiền điện tử

James Rodriguez được coi là một trong những tiền vệ tấn công tốt nhất của Colombia. Anh ấy được công nhận là một trong những cầu thủ sáng tạo nhất trong trò chơi vì cái chân trái ma thuật và khả năng chơi ở bất cứ đâu phía sau chiến tuyến. Anh ấy trước đây đã chơi cho Real Madrid, Bayern Munich và Everton FC, nơi anh ấy đã giành được hai Champions League, hai FIFA Club World Cup và một Chiếc giày vàng World Cup.

Các NFT Bạch Kim và Vàng, dựa trên một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Rodriguez, sẽ được bán đấu giá trong đợt bán công khai, trong khi NFT Bạc và Đồng sẽ được bán thông qua các hộp bí ẩn hai ngày sau khi cuộc đấu giá kết thúc.

Riêng giải Bạch kim và 10 NFT vàng được lấy cảm hứng từ 11 khoảnh khắc đáng nhớ, bao gồm cả bàn thắng của Rodríguez, người chiến thắng Giải thưởng Puskas 2014.

Việc bán hộp bí ẩn sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 8 năm 2022, lúc 07:00 UTC. Hộp Bí ẩn có giá 0,15 Ether (ETH) và chứa NFT “Zurda” ở hạng Bạc và Đồng. Những người tham gia trong danh sách trắng có thể mua Hộp bí ẩn chỉ với 0,12 ETH.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất