Cardano bắt đầu chuẩn bị công đoạn cuối cùng cho Vasil hard fork

Cardano bắt đầu chuẩn bị công đoạn cuối cùng cho Vasil hard fork

Trong khi ngành công nghiệp tiền điện tử đang chờ sự ra mắt của Cardano Vasil hard fork (ADA), nhà phát triển Input Output (IOHK) của hệ sinh thái đã công bố hardfork thành công của testnet, đây là một bước quan trọng để nâng cấp mạng chính.

Thật vậy, nhóm đã xác nhận hard fork testnet thành công trong một loạt tweet vào ngày 3 tháng 7, nói thêm rằng họ hiện đang mời các nhà điều hành nhóm cổ phần Cardano (SPO), các nhà phát triển xây dựng trên mạng, cũng như các sàn giao dịch “để bắt đầu thử nghiệm cuối cùng của họ và các quy trình tích hợp”.

Theo các tweet, chương trình công việc phức tạp mà Vasil hardfork liên quan đến sẽ yêu cầu các dự án kiểm tra khả năng tương thích ngược, cũng như các SPO để thực hiện một số điều chỉnh về kịch bản.

Hơn nữa, sẽ có khoảng thời gian bốn tuần sau khi hardfork testnet, đủ thời gian để các SPO, nhà phát triển và sàn giao dịch “kiểm tra và nâng cấp trước khi chúng tôi kích hoạt hard fork cho mạng chính Cardano”.

Theo chủ đề, các nhóm tại Cardano Foundation và Input Output Global (IOG) sẽ hợp tác chặt chẽ với các sàn giao dịch và các nhà phát triển Dapp / công cụ trong toàn bộ quá trình này và:

Ngay sau khi chúng tôi tin rằng các đối tác trong hệ sinh thái cảm thấy thoải mái và sẵn sàng, chúng tôi sẽ gửi đề xuất cập nhật để nâng cấp mạng chính Cardano lên Vasil hard fork”.

  Georgia đi đầu trong việc ưu tiên khai thác tiền điện tử

Lợi ích của Cardano Vasil Hardfork

Nhóm nghiên cứu nhắc lại rằng các cải tiến của Vasil đảm bảo “thông lượng cao hơn thông qua kết nối khuếch tán để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho nhà phát triển thông qua hiệu suất và hiệu suất tập lệnh được cải thiện nhiều (cộng với chi phí thấp hơn).”

Trên hết:

Bản nâng cấp Vasil Hard fork cũng sẽ bao gồm các cải tiến về nguyên bản mật mã Cardano (cho phép các tùy chọn khả năng tương tác cao hơn cho các blockchain khác), trình thông dịch Plutus được điều chỉnh và mô hình chi phí mới, tất cả đều là một phần của tập lệnh Plutus V2”.

Plutus là ngôn ngữ lập trình hợp đồng thông minh tiên tiến bản địa và nền tảng hợp đồng thông minh cho Cardano cho phép các nhà phát triển viết các ứng dụng tương tác với chuỗi khối Cardano.

Khó ở Hard fork

Những phát triển mới nhất là sự tiếp nối những nỗ lực của Cardano mà Finbold đã báo cáo vào cuối tháng 6 khi nhóm đã gửi một đề xuất cập nhật để làm cứng testnet và bắt đầu đếm ngược cho việc nâng cấp mạng chính Vasil.

Trong khi đó, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã phát biểu trước công chúng trong một video, trong đó anh ấy cung cấp thông tin cập nhật đầy đủ về cách mọi thứ đang phát triển và kế hoạch của tổ chức của anh ấy trong tương lai, bao gồm cả việc đăng ký thêm nhà phát triển để hỗ trợ sự phát triển theo cấp số nhân của mạng.

  StepN bùng nổ, GMT tăng vọt lên mức vốn hóa thị trường 860 triệu đô la

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất