OKCoin Japan thông báo Cardano hiện có thể được mua bằng đồng Yên Nhật

OKCoin Japan thông báo Cardano hiện có thể được mua bằng đồng Yên Nhật

OKCoin Japan, chi nhánh Nhật Bản của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới, đã công bố niêm yết ADA, tài sản chính của chuỗi khối Cardano. Vào ngày 1 tháng 9, tất cả các nhà đầu tư quan tâm sẽ có thể giao dịch tiền điện tử với đồng tiền quốc gia của Nhật Bản, đồng yên, trên thị trường Nhật Bản.

Việc bổ sung ADA vào danh sách OKCoin Nhật Bản dường như là một bước đi hợp lý, vì Cardano được xếp hạng thứ chín trong số các dự án tiền điện tử lớn theo vốn hóa thị trường.

Ngoài ADA, sàn giao dịch Nhật Bản trước đây đã liệt kê BTC, ETH, XRP và một số loại tiền điện tử nhỏ hơn. Trên OKCoin Japan, người hâm mộ tiền điện tử có thể giao dịch tổng cộng 17 cặp.

Việc niêm yết ADA trên một trong những sàn giao dịch chính của Nhật Bản chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho dự án, cả về khả năng hiển thị và tài trợ của Cardano. Do lợi nhuận trên các thị trường tài chính truyền thống thấp, người Nhật rất quan tâm đến các lựa chọn đầu tư thay thế.

Hơn nữa, các công ty Nhật Bản và chính phủ thường ủng hộ nền kinh tế kỹ thuật số mới, góp phần vào sự tự do lưu thông tiền điện tử.

Ví dụ, XRP khá phổ biến ở Nhật Bản, ngoài hai loại tiền điện tử lớn là BitcoinEthereum. Các ngân hàng thậm chí đang giới thiệu các chương trình phần thưởng XRP để thu hút khách hàng mới và các công ty thương mại điện tử lớn đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

  Sàn giao dịch tiền điện tử ZB.com ngừng rút tiền sau sự cố mất 4,8 triệu đô la

Sự hỗ trợ của một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu của đất nước, SBI, mà chủ tịch cũng là người trong Hội đồng quản trị của Ripple, đã hỗ trợ việc chấp nhận XRP ở Nhật Bản.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất