Coca-Cola ra mắt Bộ sưu tập NFT trên Polygon

Coca-Cola ra mắt Bộ sưu tập NFT trên Polygon

Coca-Cola ra mắt bộ sưu tập NFT trên mạng Polygon. Mặc dù bộ sưu tập NFT mới nhất của Coca-Cola không phải là bộ sưu tập đầu tiên của họ, nhưng họ hy vọng sẽ tăng lòng trung thành của người hâm mộ bằng cách truyền phát bộ sưu tập mới cho bất kỳ ai đã nhận được một trong những drop NFT trước đó của họ, với một sự bổ sung độc đáo cho Ngày Tình bạn Quốc tế.

Tập đoàn đồ uống lớn nhất thế giới, Coke, hôm nay đã tiết lộ rằng những người nắm giữ bộ sưu tập trước đây của họ trên mạng Polygon đã nhận được NFT fresh được airdrop. Những NFT này được tạo ra bởi công ty kinh doanh hình đại diện kỹ thuật số Tafi. Các tác phẩm nghệ thuật chung có một loạt các chuyển động và phối màu và được mô phỏng theo hình dạng chai coke mang tính biểu tượng.

Coca-Cola NFT với một cú Twist

Các NFT này không thể hiện bất kỳ sự tự tiết lộ nào. Coke đã đặt ra một tiêu chí cụ thể để công bố tác phẩm nghệ thuật trên NFT của bạn để tôn vinh Ngày Tình bạn Quốc tế. Người dùng phải gửi NFT của họ cho một người bạn để nó hiển thị. Các NFT này và các bộ sưu tập trước đó của Coca-Cola vẫn chưa đặt trọng tâm vào chức năng. Tuy nhiên, theo bản tin của Coke:

  Goldman Sachs vừa thực hiện giao dịch phái sinh đầu tiên được liên kết với Ether

“Khi cộng đồng phát triển, chủ sở hữu bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ có quyền truy cập vào các phần thưởng và đặc quyền, bao gồm trải nghiệm do Coke Studio cung cấp, các sự kiện trò chơi và quyền truy cập sớm vào các buổi ra mắt sản phẩm phiên bản giới hạn của Coca-Cola Creations”.

Thông cáo báo chí này bao gồm các sự kiện được mong đợi cho Halloween vào tháng 10 và Ngày Quốc tế Độc thân vào tháng 11. Không biết liệu các kích hoạt sẽ đề cập đến các NFT hoàn toàn mới hay việc sử dụng cho các NFT đã tồn tại.

Trong quá khứ, Coke đã tham gia vào các chiến dịch NFT như Ngày Burger Quốc tế, Ngày Tự hào Quốc tế và bán “loot box” để hỗ trợ Thế vận hội Đặc biệt Quốc tế. Một chiến thắng thương hiệu nổi tiếng khác của Polygon đã thu hút những tên tuổi lớn từ nhiều lĩnh vực khác nhau để phát triển các sản phẩm dựa trên người tiêu dùng trên mạng, bao gồm cả Disney.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất