Nhà sản xuất đồng hồ Franck Muller chấp nhận BNB làm phương thức thanh toán

Nhà sản xuất đồng hồ Franck Muller chấp nhận BNB làm phương thức thanh toán
  • Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng có trụ sở tại Thụy Sĩ Muller chấp nhận thanh toán BNB cho đồng hồ của họ.
  • Chủ sở hữu của NFT sẽ có cơ hội tiếp cận với những chiếc đồng hồ Franck Muller vật lý độc quyền, đồng hồ NFT có thể đeo được cho metaverse, mặt Apple Watch và quyền truy cập vào các sự kiện riêng của Franck Muller ở Dubai, MiamiSingapore.
  • Là một phần của buổi ra mắt NFT, chiếc đồng hồ Franck Muller “Aoki Sloane” sẽ có mặt để bán đấu giá.

Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Franck Muller đã bắt đầu chấp nhận thanh toán cho đồng hồ của họ bằng tiền điện tử BNB. BNB là mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Binance rất phổ biến.

Thông báo được đưa ra trên Twitter bởi người đứng đầu sàn giao dịch Binance, Changpeng Zhao.

Trước đó, một cuộc đấu giá đã kết thúc trên nền tảng giao dịch Binance NFT, được tổ chức như một phần của sự kiện ra mắt bộ sưu tập đồng hồ mới từ thương hiệu xa xỉ này.

Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn và mới nhất của Frank Muller sẽ có bộ sưu tập Mystery Box “Mystery by Franck Muller”. Bộ sưu tập sẽ bao gồm các hộp “bí ẩn”. Mỗi người sẽ có một NFT và sẽ có giá trị khoảng 100 BUSD.

  Kazakhstan thí điểm Dự án thử nghiệm tiền điện tử

Chủ sở hữu NFT sẽ có quyền truy cập vào các tính năng độc quyền như đồng hồ vật lý của Franck Muller, Đồng hồ Apple, đồng hồ đeo tay Metaverse NFT và quyền truy cập vào các sự kiện riêng của Franck Muller ở Dubai, Miami và Singapore.

Sẽ chỉ có 15.000 hộp bí ẩn có sẵn và bất kỳ ai sở hữu một trong những Hộp bí ẩn đều đủ điều kiện để giành được bất kỳ giải thưởng nào.

Là một phần của sự kiện ra mắt NFT, Franck Muller sẽ đưa một chiếc đồng hồ Franck Muller “Aoki Sloane” phiên bản giới hạn ra bán đấu giá. Với giá đặt mua ban đầu cho cuộc đấu giá là 350.000 BUSD, cuộc đấu giá sẽ diễn ra từ 2022-07-27 lúc 11:00 (UTC) đến 2022-08-03 lúc 11:00 (UTC).

Người chiến thắng sẽ có tùy chọn giao đồng hồ không phiền phức hoặc có thể tự tay bạn sở hữu đồng hồ từ Franck Muller Boutique ở Dubai. Sau khi cuộc đấu giá kết thúc, Franck Muller sẽ liên hệ với người trúng thầu qua email trong vòng 30 ngày để cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất