Công ty blockchain SolanaFM nhận được 4,5 triệu đô la từ vòng tài trợ hạt giống

Công ty blockchain SolanaFM nhận được 4,5 triệu đô la từ vòng tài trợ hạt giống

Nhà khám phá Blockchain đẳng cấp thế giới SolanaFM đã đảm bảo một vòng tài trợ hạt giống trị giá 4,5 triệu đô la với sự hợp tác của nhiều công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu khác nhau.

Theo thông cáo báo chí, công ty blockchain cũng đang hợp tác với nhiều công ty Web3 khác nhau để cung cấp cho họ một bộ API.

SolanaFM thường cung cấp các dịch vụ blockchain vượt xa vai trò là một nhà thám hiểm trong hệ sinh thái web3. Công ty triển khai các công cụ công nghệ khác nhau tạo điều kiện cho sự phát triển và hoạt động của các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và các công ty tuân thủ.

Số tiền thu được từ vòng tài trợ sẽ được sử dụng để phát triển các dịch vụ của công ty blockchain và cũng cải thiện chất lượng nhân lực của công ty.

Vòng tài trợ hạt giống đã đạt được với sự hợp tác của các quỹ đầu tư mạo hiểm sau đây, Spartan Group, Petrock Capital, Zee Prime và FT capital, cùng với nhiều nhà đầu tư khác.

Theo tuyên bố, vòng tài trợ này tuy nhiên được cho là đã đạt được do ảnh hưởng của Quỹ Cơ hội Tài sản Kỹ thuật số của Tập đoàn SBI.

Giám đốc điều hành của SolanaFM, Nicholas Chen lưu ý rằng công ty tự hào trong việc phát triển các công nghệ web3 đơn giản và con người có thể dễ dàng tương tác. Ông nói thêm rằng giá trị cốt lõi này sẽ truyền cảm hứng cho mọi nâng cấp và phát triển mà công ty sẽ chứng kiến ​​trong tương lai.

  Người sáng lập Cardano tiết lộ ngày ra mắt bản nâng cấp Vasil

Giám đốc điều hành của SolanaFM, Fathurrahman nói rằng công ty rất vui mừng khi có các nhà đầu tư khác nhau tài trợ cho tầm nhìn này. Ông cũng lưu ý thêm rằng khoản tài trợ đạt được sẽ được sử dụng để mở rộng nhân lực của công ty và cũng “hỗ trợ vòng đời phát triển nhanh hơn đáng kể và cung cấp cho người dùng Solana các công cụ dữ liệu có mục đích chung mà họ xứng đáng có được”.

Tuy nhiên, SolanaFM đã đạt được nhiều bước tiến khác nhau trong hệ sinh thái blockchain, hoàn toàn xứng đáng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Vào tháng 12 năm ngoái, công ty blockchain đã đảm bảo một quỹ đầu tư hợp lý do Coinhako và Etherscan dẫn đầu. Vì những lý do mà các bên liên quan biết rõ nhất, số tiền đầu tư chính xác và cho mục đích gì vẫn bị che khuất.

Vào đầu tháng 6, tuân theo giá trị cốt lõi về tính đổi mới của mình, công ty đã công bố phát hành bản nâng cấp mới cho trình thám hiểm của mình.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất