Polygon, Flickplay và Lockerverse tham gia chương trình tăng tốc cho Walt Disney

Polygon, Flickplay và Lockerverse tham gia chương trình tăng tốc cho Walt Disney

Polygon là dự án blockchain chính thức duy nhất được chọn cho chương trình.

  • Công ty Walt Disney đã thông báo rằng Polygon sẽ diễn ra trong chương trình tăng tốc của hãng trong năm nay.
  • Polygon sẽ nhận được sự lãnh đạo và cố vấn từ Disney; nó cũng sẽ tham gia vào Ngày giới thiệu tại chỗ.
  • Flickplay và Lockerverse, hai công ty khác tập trung vào NFT, cũng sẽ tham gia vào chương trình.

Công ty Walt Disney đã chọn Polygon để tham gia vào chương trình tăng tốc (Disney Accelerator Program) của mình, theo một thông cáo báo chí.

Polygon sẽ tham dự Demo Day

Công ty chuỗi khối Polygon là một trong sáu công ty sẽ tham gia vào chương trình tăng tốc của Disney trong năm nay.

Chương trình sẽ chứng kiến ​​Disney cung cấp hướng dẫn từ đội ngũ lãnh đạo của mình và cung cấp một cố vấn tận tâm. Mỗi người tham gia cũng sẽ tham dự Ngày giới thiệu tại Walt Disney Studios ở Burbank, California.

Ryan Watt, Giám đốc điều hành của Polygon Studios, lưu ý rằng Polygon là “blockchain duy nhất được chọn” để tham gia chương trình. Anh ấy nói thêm rằng điều này “nói lên nhiều điều về công việc đang được thực hiện tại Polygon, và nơi chúng tôi đang hoạt động với tư cách là một công ty”.

Ngoài việc là blockchain duy nhất được chọn, Polygon còn là một dự án blockchain hàng đầu theo đúng nghĩa của nó. Mã thông báo MATIC của công ty hiện là tiền điện tử lớn thứ 18 trên thị trường, tự hào có vốn hóa thị trường là 4,61 tỷ đô la.

  Reddit ra mắt tính năng NFT làm hình đại diện trên Polygon

Disney không cho biết lý do tại sao họ quan tâm đến Polygon nhưng lại thu hút sự chú ý đến các tính năng Web3 của nó — ngầm hiểu là khả năng tích hợp các giao dịch tiền điện tử với các ứng dụng web.

Flickplay và Lockerverse cũng tham gia khác tập trung vào NFT

Hai công ty khác có liên quan đến blockchain đã được chọn. Flickplay, một nền tảng truyền thông xã hội dành cho NFT video và Lockerverse, một nền tảng thương mại điện tử trực tuyến đã nộp các nhãn hiệu liên quan đến NFT, cũng sẽ tham gia vào trình tăng tốc.

Mặc dù không có dấu hiệu nào cho thấy những nỗ lực này sẽ phát triển thành một mối quan hệ lâu dài, nhưng rõ ràng Disney rất quan tâm đến NFT. Công ty đã phát hành một số dòng NFT với sự hợp tác của thị trường sưu tầm kỹ thuật số Veve kể từ năm 2021.

Ngoài ra, cựu Giám đốc điều hành Disney Bob Iger đã gợi ý rằng các NFT có tiềm năng “phi thường” đối với Disney nhờ vào số lượng lớn các tài sản trí tuệ của nó.

Trong khi những người tham gia chương trình tăng tốc ở trên tham gia vào blockchain và NFT, ba công ty còn lại tham gia rộng rãi hơn vào các công nghệ “metaverse”.

Ba công ty đó — Red 6, Obsess và Inworld — đều tập trung vào thực tế tăng cườngtrí tuệ nhân tạo.

  Binance sẽ chặn các giao dịch từ thẻ Mastercard và thẻ Visa của Nga

Theo: cryptobriefing

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất