NFT trò chơi bóng đá Sorare tăng vọt sau khi ký hợp đồng với Kylian Mbappé của PSG

NFT trò chơi bóng đá Sorare tăng vọt sau khi ký hợp đồng với Kylian Mbappé của PSG
  • Doanh số của Sorare NFTs đã tăng 795% trong 24 giờ qua sau khi thêm ngôi sao người Pháp làm nhà đầu tư và đại sứ.

Sorare, một trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên Ethereum NFT, đã ký hợp đồng với đại sứ người chơi đầu tiên của mình trong tuần này — và doanh số thứ cấp của thẻ cầu thủ NFT của trò chơi đã tăng lên kể từ đó.

Vào thứ Tư, Sorare đã thông báo về việc ký hợp đồng với ngôi sao bóng đá Kylian Mbappé, tiền đạo cho Paris Saint-Germain F.C. và đội tuyển quốc gia Pháp vô địch World Cup, với tư cách là nhà đầu tư và đại sứ toàn cầu. Sorare cũng đã cam kết hỗ trợ tổ chức từ thiện Inspired by KM của Mbappé, như một phần của liên minh. Đây là bước đi đầu tiên của Mbappé vào Web3

Dữ liệu từ CryptoSlam cho thấy rằng Sorare NFTs đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong giao dịch trên thị trường thứ cấp. Trong 24 giờ qua, Sorare đã đăng ký doanh số NFT trị giá hơn 6,6 triệu đô la – tăng 795% so với khoảng 24 giờ trước đó.

Con số này cao hơn gấp đôi so với khối lượng giao dịch của bất kỳ dự án nào khác mà CryptoSlam theo dõi, đứng đầu CryptoPunks với gần 3,2 triệu đô la. Sorare gần như đứng đầu trong tuần qua với 10,1 triệu đô la, chỉ sau Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape với gần 12 triệu đô la.

  Phần cứng trị giá 1,9 triệu đô la bị đánh cắp tại Irkutsk Nga

NFT là một blockchain

Sorare là một trò chơi thể thao giả tưởng sử dụng NFT để đại diện cho thẻ người chơi. Người dùng có được thẻ của các cầu thủ ngoài đời thực từ hơn 250 đội quốc tế và sau đó có thể sử dụng chúng để xây dựng đội hình hàng tuần, kiếm điểm từ màn trình diễn trong thế giới thực của các cầu thủ tương ứng. Sorare có nhiều giải đấu đang hoạt động và phần thưởng được cung cấp cho người chiến thắng dưới dạng NFT và ETH.

Công ty khởi nghiệp tuyên bố có hơn 2 triệu người dùng, với CryptoSlam ghi nhận hơn 350 triệu đô la cho đến nay trong khối lượng giao dịch NFT thị trường thứ cấp. Sorare đã huy động được 680 triệu đô la trong tài trợ Series B vào tháng 9 năm ngoái với mức định giá 4,3 tỷ đô la và tính các vận động viên như huyền thoại quần vợt Mỹ Serena Williams và ngôi sao bóng đá Tây Ban Nha Gerard Piqué là nhà đầu tư.

Vào tháng 5, Sorare đã thông báo hợp tác với Major League Baseball và Hiệp hội cầu thủ MLB để khởi động một trò chơi bóng chày giả tưởng NFT vào mùa hè này. Trò chơi sẽ tập trung hoàn toàn vào giải đấu và 30 câu lạc bộ của nó, và là một phần trong nỗ lực mở rộng hơn của Sorare để thiết lập sự hiện diện rộng rãi hơn ở Hoa Kỳ.

  Chủ tịch Ủy ban Năng lượng Nga: Chúng tôi sẽ chấp nhận Bitcoin để xuất khẩu dầu và khí đốt

Theo: decrypt

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất