Trò chơi kiếm tiền NFT esports WarSindia công bố ngày tổ chức cuộc thi WhiteList

Trò chơi kiếm tiền NFT esports WarSindia công bố ngày tổ chức cuộc thi danh sách trắng

WarSindia, trò chơi Esports kiếm tiền NFT đầu tiên kết hợp chiến lược thời gian thực, đã công bố ngày tổ chức cuộc thi danh sách trắng NFT (NFT WhiteList) rất được thèm muốn. Được lên lịch vào ngày 28 tháng 3 năm 2022, cuộc thi sẽ diễn ra trong 15 ngày cho đến ngày 11 tháng 4 năm 2022. Cuộc thi sẽ cung cấp cho những người mua tiềm năng quyền truy cập sớm vào sự kiện bán trước Hộp vũ khí WarSindia.

Hộp vũ khí chứa các vật phẩm có giá trị mà người mua tiềm năng chỉ có thể nhận được tại sự kiện bán trước, không phải trước hoặc sau.

WarSindia sẽ trao hàng nghìn đô la cho những người tham gia cuộc thi danh sách trắng như đã đề cập ở trên. 5.000 USDT sẽ thuộc về những người chiến thắng trong cuộc thi này. 1 người sẽ giành được 1.000 USDT, 4 người sẽ giành được 500 USDT mỗi người và 10 người sẽ giành được 200 USDT mỗi người.

Trò chơi NFT WarSindia

Được xây dựng dựa trên các nguyên tắc cốt lõi của một trò chơi có lợi nhuận và thực sự thành công – thú vị, hấp dẫn, đa dạng và bổ ích – WarSindia là một trò chơi NFT cho phép người chơi thu thập Đất và Anh hùng để xây dựng pháo đài trên không khi họ chiến đấu và bảo vệ biên giới lãnh thổ của lục địa Sindia. Với tư cách là người đi đầu trong không gian trò chơi NFT, WarSindia đã đưa ra khái niệm về quyền sở hữu hoàn toàn đối với tài sản trong trò chơi.

  Các nguồn tin cho biết BlackRock có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền điện tử

Người chơi có thể thu thập các thẻ bài quý hiếm, xây dựng pháo đài và bán thẻ cho những người chơi khác một cách thuận tiện. WarSindia cũng cho phép game thủ xây dựng các tháp phòng thủ của họ. Mục tiêu của WarSindia là kết hợp Anh hùng, Đất đai, công trình và không khí để mang đến một lối chơi thực sự nhập vai và hấp dẫn, không chỉ khiến người chơi kinh ngạc mà còn có thể dễ dàng truy cập.

WarSindia sẽ cấp cho game thủ những NFT có thể trao đổi, có thể được giao dịch thành tiền thật.

Một nhóm các nhà quảng cáo đã thiết kế WarSindia. Trò chơi esports NFT chia sẻ một số tính năng đáng chú ý nhất được tìm thấy trong các trò chơi bán chạy nhất như Minecraft, điểm khác biệt là trò chơi trước đây là nền tảng trò chơi NFT dựa trên blockchain.

Với mục tiêu không chỉ tạo ra trải nghiệm chơi game hoàn hảo và độc đáo cho người chơi, WarSindia hy vọng sẽ đóng vai trò là động lực thúc đẩy sự phát triển của eSportsFi và GameFi, xu hướng blockchain mới nổi. WarSindia sẽ thu hút các nhóm game thủ video chuyên nghiệp và sẽ tổ chức các sự kiện thể thao điện tử toàn cầu với giải thưởng lên tới hàng triệu đô la.

WarSindia áp dụng kỹ thuật “chơi nhiều hơn, kiếm nhiều tiền hơn” để thưởng cho người chơi thiết lập đội hình không chiến nhanh chóng. Để bắt đầu, những người chơi tiềm năng sẽ cần mua Hộp vũ khí – một chiếc hộp chứa các đồ tạo tác và công cụ cổ đại độc đáo đáng ngạc nhiên sở hữu sức mạnh phi thường. Người chiến thắng trong Cuộc thi WhiteList có thể mua Hộp vũ khí trước vào ngày 15 tháng 4 năm 2022.

  LEGION X: Dự án NFT chơi để kiếm tiền được mong đợi

Bán trước công khai hộp vũ khí bắt đầu vào ngày 16 tháng 4 năm 2022.

Trình chỉnh sửa bản đồ tùy chỉnh

Người chơi có thể xây dựng bản đồ của riêng mình bao gồm các nhân vật và các tài sản tương tác khác. Mỗi bản đồ sau đó được lưu dưới dạng NFT và sẽ được công bố rộng rãi. Khi những người chơi khác sử dụng bản đồ, người tạo bản đồ sẽ được thưởng. Là một NFT, bản đồ cũng có thể được bán, tạo thêm thu nhập cho người chơi.

WarSindia giới thiệu hai khái niệm về NFT – NFT của trò chơi và những khái niệm do người chơi tạo ra bằng cách sử dụng hệ thống.

TRÒ CHƠI KIẾM TIỀN NFT ESPORTS WARSINDIA

Đội WarSindia

WarSindia bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người đã làm việc trong vô số ngành công nghiệp và đã phát hành các định dạng trò chơi khác nhau. Đội ngũ sản xuất đã tích cực tham gia vào quá trình phát triển của Headstone, Stone Age Mobile, God Eater, LOL, v.v.

WarSindia tương thích với máy tính để bàn và thiết bị di động. Nhóm hiện đang xây dựng một tính năng đa ngôn ngữ cho phép người chơi tham gia, đấu với những người chơi khác từ nhiều nơi trên thế giới.

WarSindia không chỉ đơn giản! WarSindia đến từ con người, vì con người. Để duy trì tầm ảnh hưởng của WarSindia, họ sẽ áp dụng 90% thu nhập từ trò chơi để quảng bá toàn cầu thông qua WarSindia Metaverse và phương tiện truyền thông xã hội – tạo và tổ chức các cuộc thi thể thao điện tử với nhóm giải thưởng hàng triệu đô la, xuất bản tiểu thuyết và phim truyền hình bắn súng.

  Tổng quan về Nền tảng trò chơi NFT

Tham gia WarSindia và theo dõi họ trong hành trình GameFi và eSportFi này.

Về WarSindia

WarSindia là trò chơi esports NFT đầu tiên kết hợp chiến lược thời gian thực để cho phép người chơi thu thập Đất và Anh hùng để xây dựng pháo đài chiến đấu. Một nền tảng chơi game kiếm tiền, WarSindia sẽ khuyến khích người chơi. Ngoài ra, không giống như hầu hết các trò chơi NFT, WarSindia cho phép người chơi hoàn toàn sở hữu tài sản trong trò chơi, mang đến cho họ cơ hội đổi chúng thành tiền thật.

Theo: Yahoo

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất