Avalanche tích hợp C-Chain vào giao thức nhắn tin xuyên chuỗi của nó

Avalanche tích hợp C-Chain vào giao thức nhắn tin xuyên chuỗi của nó

Giao thức Bộ định tuyến – một lớp cơ sở hạ tầng cho phép giao tiếp giữa các blockchains, hôm nay đã thông báo rằng họ đã tích hợp C-Chain của mạng Avalanche vào giao thức nhắn tin xuyên chuỗi của nó. Người dùng hiện có khả năng tận dụng tiềm năng thực sự của mạng Avalanche bằng cách thực hiện chuyển và hoán đổi chuỗi chéo giữa Polygon, Binance Smart Chain (BSC) và Avalanche C-chain.

“Sự tích hợp của Avalanche đánh dấu một bước tiến quan trọng của Router và thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi là đạt được một tương lai đa blockchain,” Ramani Ramachandran, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Router Protocol cho biết.

“Khi các hệ sinh thái blockchain tiếp tục phát triển, chúng ngày càng trở nên mờ nhạt và không kết nối với nhau, ngăn cản ngành công nghiệp phát huy hết tiềm năng của nó. ”

Những gì hiện có trên Bộ định tuyến?

 • Một thuật toán tìm kiếm đường dẫn độc quyền tổng hợp các DEX để tìm ra tỷ giá tốt nhất cho hoán đổi chuỗi chéo. Về phía Avalanche, Bộ định tuyến kết nối với Trader Joe và Pangolin – hai trong số các DEX thanh khoản nhất trên mạng – để cung cấp năng lượng cho hoán đổi chuỗi chéo. Bộ định tuyến được cắm vào nhiều AMM, bao gồm PancakeSwap trên BSC và trao đổi Dfyn, SushiSwap và QuickSwap trên Polygon.
 • Hoán đổi chuỗi chéo liền mạch : Người dùng hệ sinh thái Avalanche có thể mua tài sản kỹ thuật số trên Polygon hoặc BSC trong một giao dịch duy nhất mà không cần rời khỏi mạng Avalanche. Tương tự, người dùng từ Polygon hoặc BSC có thể mua bất kỳ mã thông báo hệ sinh thái Avalanche nào mà không cần rời khỏi chuỗi tương ứng.
 • Chuyển giao tài sản với phí thấp 1: 1 đối với các tài sản như USDC, AVAX. MATIC và BNB.
 • Cuối cùng nhanh chóng : Thanh toán cho hầu hết các giao dịch là dưới một phút.
  Làm câu đố và kiếm tiền điện tử với Phemex

Tin tức được đưa ra sau khi ra mắt mạng chính của Router trên Polygon và Binance Smart Chain (BSC) vào tháng 1 sau khi huy động được 4,1 triệu đô la từ các nhà đầu tư hàng đầu bao gồm Coinbase Ventures, Alameda Research, QCP, Polygon và Wintermute.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho Bộ định tuyến:

 • Nhiều chuỗi EVM hơn: Giao thức Bộ định tuyến sẽ bao gồm hầu hết các chuỗi EVM chính.
 • Cross Chain Explorer: Một công cụ khám phá để xem chính xác cách thức chuyển giao và hoán đổi chuỗi chéo diễn ra trên các chuỗi khác nhau. Điều này sẽ giúp người dùng minh bạch hơn và gỡ lỗi dễ dàng hơn.
 • Các chương trình khai thác thanh khoản & đặt cược được khuyến khích: Bộ định tuyến sẽ tạo ra các chương trình khai thác thanh khoản và đặt cược khác nhau để thưởng cho những người cung cấp thanh khoản cho cầu Bộ định tuyến.
 • Bộ phát triển phần mềm bộ định tuyến (SDK): Hiện được lên lịch vào tháng 5 năm 2022, SDK sẽ bao gồm các công cụ dành cho các nhà phát triển sử dụng hệ thống nhắn tin chuỗi chéo của Bộ định tuyến để xây dựng các dapp chuỗi chéo. Thay vì các dApp hoạt động trên nhiều chuỗi riêng biệt, các nhà phát triển sẽ có thể xây dựng các dApp sử dụng nhiều chuỗi song song.
 • Chuỗi không EVM: Bộ định tuyến sẽ giới thiệu chuỗi không EVM đầu tiên của mình vào quý 2 năm 2022.
 • Nguyên mẫu Bộ định tuyến V2: Một nguyên mẫu của bộ định tuyến blockchain được thiết kế như một chuỗi khối đầu tiên xuyên chuỗi với trọng tâm là cho phép nhắn tin qua các chuỗi.
 • Nhiều trình xác thực hơn: Giao thức Bộ định tuyến sẽ tích hợp trình xác thực mới và sau đó chuyển đổi sang một mô hình mà bất kỳ ai cũng có thể trở thành trình xác thực.
  Kraken đang có kế hoạch viện trợ hơn 10 triệu đô la để hỗ trợ người dùng Ukraine

Để biết thêm thông tin về Giao thức Bộ định tuyến và sứ mệnh cách mạng hóa khả năng tương tác chuỗi chéo của nó, hãy truy cập www.routerprotocol.com.

Giới thiệu về Giao thức Bộ định tuyến

Router Protocol đang xây dựng một bộ cơ sở hạ tầng thanh khoản xuyên chuỗi nhằm mục đích cung cấp liền mạch cơ sở hạ tầng cầu nối giữa các giải pháp blockchain Lớp 1Lớp 2 hiện tại và mới nổi.

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất